Chi tiết cách mua tiền ảo bằng Visa/Mastercard đơn giản

Chi tiết cách mua tiền ảo bằng Visa/Mastercard đơn giản

Tại Việt Nam, nhiều người mua tiền ảo bằng cách sử dụng máy ATM trong nước để thanh toán trên các sàn giao dịch. Và khi thị trường tiền ảo ngày càng mở rộng thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay MasterCard nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy mua tiền ảo bằng Visa ở đâu là uy tín? Làm thế nào để mua tiền ảo bằng visa/MasterCard? Hướng dẫn mua tiền ảo bằng Visa/MasterCard sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về cách mua loại tiền mã hóa này.

Hoạt động mua bán tiền ảo diễn ra ở đâu?

Trước khi muốn đầu tư vào loại tiền điện tử này thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là mua đồng tiền mà bạn muốn đầu tư đó. Vậy mua bán tiền ảo ở đâu? Ai là người bán? Bạn tham khảo một số phương thức mua bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay phổ biến nhất hiện nay.

Hoạt động mua bán tiền ảo diễn ra ở đâu?

Mua bán thông qua các sàn giao dịch

Phương thức này được đánh giá là phổ biến và uy tín nhất trên thị trường. Sàn tiền ảo tốt nhất là trung gian và tập trung nhiều nhà giao dịch tiền ảo. Việc mua bán đồng tiền ảo bằng phương thức này sẽ uy tín hơn. Đồng thời giảm thiểu những rủi ro hơn là giao dịch trực tiếp với người mà bạn không quen biết. Vì vậy, bạn sẽ phải mất một khoản phí khá nhiều so với việc trực tiếp mua lại từ các thợ đào hoặc các nhà đầu tư khác.

Mua bán trên các diễn đàn trực tuyến

Thông qua các diễn đàn trực tuyến trên mạng xã hội thì bạn có thể thực hiện giao dịch với người đang giữ tiền ảo khác. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Thậm chí có thể thương lượng với người bán. Tuy nhiên cách này lại chứa đựng khá nhiều rủi ro về nguy cơ lừa đảo. Bởi vì không có một trung gian nào đứng ra bảo đảm cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin các thợ đào tiền ảo để mua từ họ. Nhưng cách thức này mất nhiều thời gian và không được ưa chuộng.

Mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard ở các sàn giao dịch nào?

Hiện nay có những sàn tiền ảo tốt nhất nào cho phép mua tiền ảo bằng Visa? Mua bán tiền ảo trên các sàn tiền ảo tốt nhất là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin dùng. Tiền ảo vẫn chưa được hợp pháp hóa tại Việt Nam. Vậy nên để tránh những rủi ro bạn hãy chọn các sàn giao dịch uy tín để đầu tư. Một số sàn giao dịch uy tín cho phép mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard như Binance, Remitano. Trong đó thì Binance được biết đến là sàn giao dịch khối lượng Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới. Nó ra đời từ tháng 7/2017 đây là nơi mua bán đồng tiền ảo uy tín nhất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard trên sàn Binance như thế nào?

Khi giao dịch với bất cứ đồng coin nào trên sàn đầu tư tiền ảo Binance thì bạn phải trả phí giao dịch cho nền tảng Simplex là 3.5% hoặc 10 USD. So với ATM nội địa thì mức phí này cao hơn hẳn. Nhưng nếu so với các nền tảng mua đồng tiền ảo bằng thẻ tín dụng khác thì đây lại là mức phí thấp nhất.

Để tiến hành cách mua tiền ảo trên binance, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản. Việc làm này là để có được sự hỗ trợ nếu xảy ra các vấn đề tranh chấp sau này. Bạn hãy chuẩn bị ảnh chụp mặt trước hoặc mặt sau chứng minh nhân dân (CMND) và hộ chiếu. Nếu như đã có tài khoản trên Binance, sau đây là các 3 bước bạn cần làm để mua coin trên sàn giao dịch này.

Mua tiền ảo bằng Visa/ MasterCard trên sàn Binance như thế nào?

Bước 1: Điền thông tin tài khoản trên Binance

 • Đăng nhập vào tài khoản. Tại trang chủ chính bạn nhấn nút “Fund” và chọn vào chế độ mua coin bằng thẻ tín dụng (Buy with Credit Card)
 • Chọn loại coin, số lượng coin mà bạn muốn mua. Ở đây cũng hiển thị mức phí giao dịch mà bạn phải trả. Sau đó hãy nhấn “Buy now” để hoàn tất việc chọn lựa của bạn.
 • Xác nhận lại thông tin sau đó nhấn chọn “Go to Payment”.

Bước 2: Thực hiện thanh toán

 • Tiến hành nhập thông tin cá nhân của bạn sao cho khớp với thông tin trên CMND hoặc hộ chiếu.
 • Nhấn “Continue”.
 • Sau đó thì hệ thống của Simplex sẽ gửi cho bạn một email, một mã code qua SMS.
 • Hãy nhấp vào xác nhận để tiếp tục.
 • Nhập thông tin thẻ thanh toán Visa hoặc MasterCard của bạn và sau đó nhấn chọn “Pay Now”.

Bước 3: Xác minh thông tin người dùng

 • Xác minh email và số điện thoại rồi nhấn vào “Verify”.
 • Nhập mã code được gửi về điện thoại và sau đó nhấn “Continue”.
 • Chọn ID Card (CMND).
 • Tiếp tục nhập thông tin cá nhân, chọn tệp tải lên ảnh CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hoàn tất quá trình bằng việc nhấn “Upload Document”.
 • Chọn vào “Return to Binance” để quay về giao diện chính của Binance.

Bước 4: Xác nhận

Ngay sau khi Simplex xác nhận thông tin của bạn. Thì tiền mua coin của bạn sẽ bị trừ vào thẻ Visa/MasterCard. Người dùng có thể kiểm tra đơn hàng mua coin thông qua email mà Simplex gửi cho bạn. Chúc mừng bạn đã hoàn tất giao dịch!

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Switchere

Switchere là một nền tảng cho phép mua bán các loại tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ethereum hoặc Ripple bằng chính các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ngân hàng của bạn. Ra mắt vào năm 2019, Switchere là một dịch vụ trao đổi tức thời có trụ sở tại Estonia (châu Âu). Mặc dù là một sàn trao đổi tương đối mới, nhưng nền tảng này có một tầm nhìn rõ ràng – trở thành một cổng kết nối tiền điện tử thuận lợi đối với tất cả mọi người và đang có kế hoạch thâm nhập thị trường châu Á.

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên sàn KuCoin

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên sàn KuCoin

Tương tự như Binance và Huobi OTC, công ty Simplex cũng hợp tác với sàn KuCoin để ra mắt tiện ích mua bán các đồng tiền kỹ thuật số bằng VISA/MasterCard. Bạn cũng cần có một tài khoản để sử dụng tính năng này trên sàn Kucoin. Nếu chưa có, hãy xem ngay bài viết về Sàn KuCoin, sau đó bắt đầu mua đồng Bitcoin (BTC) theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập Assets / Main Account

Tại cột menu bên trái, ở mục Buy Crypto with Credit Card bấm chọn Buy Now

Bước 2: Nhập thông số yêu cầu gồm

 • Chọn loại tiền BTC
 • Nhập số lượng BTC muốn mua

Sau đó bấm Buy Now

Tích chọn ” I have read…” sau đó bấm Confirm

Lưu ý, nếu bạn chưa có địa chỉ ví BTC trên Kucoin thì, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo. Bấm chọn Deposit, chọn BTC rồi bấm vào nó để tạo 1 địa chỉ ví.

Xong bước này, hệ thống sẽ chuyển đến bước thanh toán trên Simplex. Y hệt như cách mua ETH trên sàn Binance ở trên. Bạn hãy kéo lên trên và thực hiện tiếp như các bước 3, 4, 5 ở phần mua BTC bằng VISA trên sàn Binance. Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC của bạn trên sàn Kucoin.

Kết luận

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo chất lượng. Đây là địa chỉ mua tiền ảo bằng Visa MasterCard đáng tin cậy nhất hiện nay. Hy vọng rằng hướng dẫn mua coin bằng Visa/ Mastercard trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác mua tiền ảo hơn trên sàn giao dịch uy tín này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *