Tìm hiểu về Huobi Lite và cách mua bán coin trên Huobi Lite nhanh chóng

Tìm hiểu về Huobi Lite và cách mua bán coin trên Huobi Lite nhanh chóng

Huobi Lite là ứng dụng cho phép khách hàng của sàn giao dịch tiền ảo uy tín này thực hiện các giao dịch fiat trực tiếp. Tập đoàn Huobi đã chính thức ra mắt ứng dụng di động này tại thị trường Đông Nam Á vào ngày 10 tháng 3 năm 2020. Phần thú vị nhất của Huobi Lite được biết là các khoản phí đã được loại bỏ – không có mức hoa hồng, không có phí giao dịch, cũng không có phí gửi / rút tiền và không có hoán đổi tiền điện tử lệ phí. Vậy chi tiết về Huobi Lite là gì và cách giao dịch, mua bán tiền ảo trên nền tảng này là như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé.

Thông tin về nền tảng giao dịch Huobi Lite

Huobi Lite là nền tảng giao dịch này đang hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu và đơn giản nhất trong quá trình đầu tư tiền điện tử của mình. Đây là một điều mà các trader đặc biệt được yêu thích khi đánh giá sàn Huobi theo đó Huobi Lite được tạo ra với mục đích phục vụ người dùng như một cổng thông tin chính để lưu trữ, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư của họ.

Thông tin về nền tảng giao dịch Huobi Lite

Huobi Lite mang đến trải nghiệm giao dịch đơn giản hóa giúp việc chuyển tiền, nạp rút tiền sàn Huobi điện tử dễ dàng với các loại tiền tệ như Đô la Mỹ (USD), Đồng Việt Nam (VND), Hồng Kông (HKD), Ringgit Malaysia (MYR) và Nhân dân tệ Trung Quốc (Nhân dân tệ) thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm cả thẻ tín dụng.

Huobi Lite cho phép thực hiện các giao dịch miễn phí, bao gồm các giao dịch hoán đổi tỷ giá tiền ảo với phí bằng 0 và giá cả thị trường khá cạnh tranh. Ứng dụng hiện hỗ trợ BTC, ETH, USDT, HT, BCH, XRP, LTC và USD, ứng dụng này cũng hứa hẹn nhiều tính năng sẽ được thêm vào trong tương lai.

Huobi Lite cũng thúc đẩy quá trình giao dịch của người dùng mới trở nên đơn giản hơn, loại bỏ các yêu cầu xác minh KYC kéo dài, cho phép người dùng nhận Bitcoin đầu tiên trong thời gian chưa đầy năm phút. Ngoài việc kích hoạt các giao dịch tiền ảo, ứng dụng Huobi Lite còn có vai trò là cổng thông tin chính để người dùng lưu trữ, theo dõi và quản lý danh mục đầu tư.

Những tính năng đặc biệt của Huobi Lite

 • Cho phép người dùng thực hiện giao dịch với các loại coin phổ biến như Bitcoin mà không mất phí giao dịch
 • sàn Bitcoin uy tín này cho phép người dùng giao dịch trực tiếp thông qua một loại tiền tệ fiat
 • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau, bao gồm cả thẻ tín dụng
 • Thuận tiện đối với người dùng đang sống tại Việt Nam vì có tích hợp Việt Nam Đồng
 • Mức giá mua-bán khá cạnh tranh
 • Tính năng bảo mật cao
 • Tính thanh khoản cao đi kèm tốc độ xử lý giao dịch nhanh

Bằng cách đăng ký tài khoản sàn Huobi thì bạn có thể trải nghiệm và giao dịch với ứng dụng Huobi Lite. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua Bitcoin trên ứng dụng này.

Những tính năng đặc biệt của Huobi Lite 

Bí quyết mua Bitcoin trên Huobi Lite

Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ, những đồng coin khác bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở APP Huobi, chọn avatar góc trên bên trái để chuyển đến phiên bản Lite. Tuy nhiên, thường thì sẽ có hai trường hợp xảy ra ở bước này.

 • Trường hợp 1: Khi bạn kích vào avatar, bạn có thể sẽ chuyển được ngay đến Huobi Lite
 • Trường hợp 2: Khi bạn kích vào avatar, bạn lại chỉ thấy Huobi Pro. Nếu gặp tình trạng này, bạn chỉ cần kích vào Huobi Pro rồi sau đó tiếp tục chuyển đến Huobi Lite.

Bước 2: Chọn ô “giao dịch” của loại coin mà bạn muốn. Ở đây sẽ sử dụng đồng Bitcoin làm ví dụ. Chọn ô “Mua” .

Bước 3: Nhập số tiền bạn chi trả. Sau đó, chọn ô “Mua”. Ở ô phương thức thanh toán chọn “Thẻ ngân hàng”

Bước 4: Xác nhận thông tin và nhấp vào “Xác nhận mua”. Tiếp theo, bạn tự chuyển tiền cho người bán coin bằng thẻ ngân hàng. Sau khi hoàn tất thanh toán, trở lại Huobi Lite và chọn “Tôi đã thanh toán thành công”, nhấp vào “Xác nhận” trong cửa sổ xác nhận thanh toán. (Lưu ý: Bạn chỉ có 15 phút để thanh toán)

Bước 5: Bạn chỉ cần đợi bên người bán giải phóng số coin mình đã mua thì giao dịch sẽ hoàn tất. Sau khi mua thành công; bạn có thể kiểm tra tài sản và hồ sơ giao dịch trong ví của mình.

Cách bán Bitcoin và nhận tiền VNĐ trên Huobi Lite

Bước 1: Mở APP Huobi, chọn avatar góc trên bên trái để chuyển đến phiên bản Lite. Tuy nhiên, thường thì sẽ có hai trường hợp xảy ra ở bước này.

Bước 2: Chọn ô “giao dịch” của loại coin mà bạn muốn. Ở đây sẽ sử dụng đồng Bitcoin làm ví dụ. Chọn ô “Bán”.

Bước 3: Bạn chọn bán bằng VNĐ

Cách bán Bitcoin và nhận tiền VNĐ trên Huobi Lite

Bước 4: Bạn cần nhập số lượng hoặc số lượng xu mà bạn muốn bán. Ghi chú:

 • Nếu bạn chọn “lượng bán”, bạn sẽ nhập số tiền VNĐ
 • Nếu bạn chọn “bán số”, bạn sẽ nhập số lượng BTC

Sau đó chọn “Bán”

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán; tại đây bạn chọn “Thẻ ngân hàng”, sau đó bạn cần nhập mật khẩu giao dịch OTC

Bước: 6 Lúc này bạn cần xác nhận thông tin và click chọn “Xác nhận bán hàng”

Bước 7: Sau khi bạn đã nhận được số tiền được chuyển; hãy quay lại Huobi Lite và click chọn “Bạn xác nhận đã nhận tiền” và bấm “Xác nhận” lần nữa

Bước 8: Bạn cần nhập lại mật khẩu OTC và giao dịch đã hoàn tất

Kết luận

Huobi Lite là một nền tảng giao dịch thật sự hấp dẫn bởi nó không chỉ dễ dàng mà còn mang lại những trải nghiệm khá thú vị, đặc biệt với sự hỗ trợ VND trong giao dịch giúp cho nền tảng này được lòng khá nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam. Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về ứng dụng Huobi Lite; cũng như hướng dẫn cách mua bán tiền ảo bằng Việt Nam Đồng trên nền tảng này. Chúc bạn thành công. Hãy thường xuyên vào trang nspect4u.com của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về chứng khoán nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *