Giao dịch P2P trên Binance có đơn giản?

Giao dịch P2P trên Binance có đơn giản?

Bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu về đầu tư mua bán tiền kỹ thuật số, thì hãy thử giao dịch qua sàn Binance P2P thử xem. Binance P2P là một nền tảng giao dịch tiền ảo ngang hàng. Nó cho phép người dùng Binance giao dịch với nhau bằng fiat. Cũng có thể hiểu rằng đây là một giao dịch C2C (Người tiêu dùng với người tiêu dùng). Trong giao dịch C2C, người dùng sẽ mua và bán trực tiếp với những người dùng khác. Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch P2P trên Binance một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Tìm hiểu về Binance App

Binance App đây là một ứng dụng của sàn Binance trên hỗ trợ trên điện thoại di động. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng của một sàn giao dịch. Binance App là một công cụ không thể thiếu của các nhà đầu tư bitcoin khi tham gia giao dịch sàn tiền ảo uy tín. Bên cạnh đó nó giúp bạn truy cập, theo dõi, quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện lợi, linh hoạt.

Tìm hiểu về Binance App

Cài đặt Binance App như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại thì sàn Binance đã phát hành Binance App trên cả hai nền tảng đó là IOS và Android. Bạn chỉ cần truy cập vào App Store nếu như bạn dùng thiết bị có nền tảng IOS. Và truy cập Google Play nếu như bạn dùng nền tảng Android.

Tại ô tìm kiếm bạn bấm vào từ khóa “Binance APP”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn tương ứng với từ khóa. Việc của bạn là chỉ cần nhấn vào đường link cài đặt. Sau đó nhấn chọn “Cài đặt” bên cạnh là xong. Quá trình cài đặt Binance App sẽ hoàn thành khoảng 1-2 phút. Khi đó bạn có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch trên nền tảng này. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng binance app dưới đây để biết cách đào bitcoin giao dịch.

Vai trò của Binance trong nền tảng P2P

Sàn Binance sẽ cung cấp cho người dùng nên tảng. Tại dây, người dùng có thể thực hiện các yêu cầu mua bán bằng fiat của mình. Ngoài ra, Binance sẽ là nơi đảm bảo các giao dịch của bạn diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Nhờ dịch vụ giám hộ tài sản online tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Giao dịch P2P trên sàn Binance sẽ được diễn ra như thế nào?

Người mua bằng VND: Khi một lệnh mua được tạo thì số coin từ người bán sẽ được sàn giữ. Bạn sẽ trực tiếp chuyển khoản VND cho người bán. Người bán nhận được tiền rồi. Sau đó, họ sẽ xác nhận mở khóa số coin là bạn sẽ nhận được coin.

Người bán ra VND: Khi một lệnh bán được tạo thì số coin mà bạn bán sẽ bị sàn giữ. Bạn chờ nhận được VND chuyển đến tài khoản rồi mở khóa coin là xong.

Giao dịch P2P trên binance gồm những bước nào?

Bước 1: Vào Binance App

Hiện tại thì Binance cung cấp app trên vài nền tảng chính đó là: IOS, Android, Windows và MacOS. Người dùng có thể tải app binance tại trang chủ hoặc  các cửa hàng tiện ích. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn sử dụng binance trên điện thoại thông qua app binance ios để đào bitcoin trên điện thoại.

Bước 2: Xác thực SMS

Giao dịch P2P trên binance gồm những bước nào?

Để có thể giao dịch P2P bạn phải cung cấp số điện thoại & xác minh danh tính. Việc xác minh tài khoản sàn Binance này đã được thực hiện khi bạn đăng ký tài khoản. Khi giao dịch trên APP thì thay vì nhận mã trên tin nhắn bạn sẽ được gọi điện thoại để nhận mã kích hoạt.

Sau khi đã tiến hành xác thực thành công bạn bắt đầu thực hiện cách giao dịch P2P trên Binance. Một lưu ý là bạn có thể thực hiện giao dịch trên Binance APP và cả Binance Web. Bên cạnh đó thì bạn nên nạp coin vào tài khoản thông qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đơn giản.

Bước 3: Chuyển đổi coin sang ví P2P (Fiat)

Ở bước này bạn nhấp vào có mục biểu tượng ví. Sau đó bạn nhấp chọn chuyển từ ví SPOT sang ví Fiat. Tại đây bạn có thể nhập đồng coin mà mình muốn chuyển và số lượng tương ứng và nhấn “Xác nhận”. Giả sử như đồng USDT nên chọn là USDT. Trường hợp bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng.

Bước 4: Tiến hành chọn người bán

Đến đây bạn tiến hành lựa chọn người bán tại mục “bán”

Lưu ý:

  • Khi tiến hành lựa chọn người để bán coin thì bạn nên chọn người có dấu sao. Vì đây là những gợi ý an toàn, uy tín.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn người bán có khối lượng giao dịch lớn và giao dịch thành công trên 98%. Bạn nên chọn giao dịch bằng việc chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Bước 5: Thanh toán

Trong vòng 15 phút thì đối phương sẽ có thể thực hiện thanh toán cho bạn. Sau đó bạn tiến hành truy cập vào tài khoản hoặc app tài khoản ngân hàng. Việc làm này để kiểm tra số tiền giao dịch đã thành công hay chưa.

Bước 6: Mở khoá coin cho người mua

Sau khi đã xác thực nhận được tiền từ đối tác thì bạn phải mở khoá coin. Việc làm này nhằm giúp người mua nhận được coin của bạn. Công đoạn này app sàn Binance P2P sẽ tự thực hiện chuyển và mở khoá cho người mua. Đến đây bạn đã hoàn thành cách giao dịch P2P trên Binance.

Hướng dẫn sử dùng Binance P2P trên ứng dụng di động

Hướng dẫn sử dùng Binance P2P trên ứng dụng di động

Cách ký thỏa thuận

Để có thể thực hiên mua bán thì bạn bắt buộc phải ký thỏa thuận với điều khoản của Binance.

Bước 1: Mở úng dụng Binance lên. Tại Trang chủ bạn chọn Mua bán bằng một click.

Hoặc bạn cũng có thể chọn Giao dịch -> Fiat

Bước 2: Bạn chọn nút “…” và nhấn vào Hướng dẫn sử dụng như hình dưới.

Bước 3: Chọn Ký vào thỏa thuận như hình dưới

Bước 4: Đọc kỹ thỏa thuận và nhấn nút Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản thỏa thuận.. Vậy là xong rồi đó.

Cách để mua tiền điện tử theo phương thức P2P

Các bước để mua theo phương thức P2P trên Binance

  • Bước 1: Thêm Phương thức thanh toán.
  • Bước 2: Chọn coin và nhập số lượng muốn mua.
  • Bước 3: Chuyển tiền VND và nhấn nút “Tôi đã thanh toán“.

Kết luận

Khi bạn tham gia giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo thì việc sử dụng Binance App là thực sự cần thiết. Bên cạnh đó bạn có thể chủ động là linh hoạt hơn trong quá trình đầu tư. Hy vọng những kiến thức trên đây của chúng tôi giúp bạn nắm được cách giao dịch P2P trên Binance và hiểu về định nghĩa Binance App là gì? Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin mới nhất từ chúng tôi để cập nhật những kiến thức đầu tư hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *