Cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Buysellltc uy tín và an toàn tại Việt Nam

Cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Buysellltc uy tín và an toàn tại Việt Nam

Hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn BuysellLTC uy tín, an toàn, giá rẻ và nhanh chóng tại Việt Nam với Việt Nam Đồng qua tài khoản ngân hàng Vietcombank cho người mới từ A – Z. Litecoin (LTC) là một loại tiền ảo được top 5 về giá trị vốn hóa trên coinmarketcap nên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm mua tại các sàn giao dịch tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Khi Bitcoin đang trong xu hướng giảm mạnh, Litecoin tăng giá nhanh chóng, chỉ khoảng một tháng trước Litecoin tăng từ 40 USD lên hơn 80 USD sau đó giảm nhẹ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán LTC trên sàn giao dịch (chợ trung gian) Buysellltc uy tín, an toàn, giá rẻ và nhanh chóng.

Litecoin là gì ?

Nếu Bitcoin được ví như là vàng trong thế giới tiền điện tử thì Litecoin được xem như là đồng tiền bạc của thế giới này với vốn hóa đứng thứ 6 trên thị trường và được cầm lái bởi một CEO tài năng là Charlie Lee thì đây là một đồng tiền đáng để đầu tư sau Bitcoin, Ethereum về tiềm năng tăng trưởng của thị trường là vô cùng cao với vốn hóa tầm 350 tỷ như hiện nay.

Litecoin là gì ?

Tổng quan về đồng Litecoin (LTC)

 • Giá hiện tại: $119,43 USD
 • Ký hiệu: LTC
 • Vốn hóa: $6.796.088.927 USD
 • Giao dịch 24h: $249.154.000 USD
 • Số LTC đang hiện hành: 56.905.323 LTC
 • Tổng số LTC cung cấp: 84.000.000 LTC

Chợ mua bán Litecoin Buysellltc là gì?

Buysellltc.com là một sàn giao dịch mua bán Litecoin hay nói đúng hơn là chợ trung gian mua bán LTC tương tự như BuysellETH và thật ra thì BuysellLTC và BuysellETH là của cùng một đơn vị cung cấp. Trong đó BuysellETH chuyên mua bán Ethereum còn BuysellLTC chuyên mua bán Litecoin. BuysellETH thì chắc nhiều bạn đã biết tới rồi, là chợ mua bán ETH đầu tiên của Việt Nam cực kỳ uy tín.

Buysellltc được tạo ra bởi những cổ đồng IT hàng đầu tại Việt Nam và các chuyên gia phân tích trong thị trường trade coin, am hiểu về mảng tiền kỹ thuật số (Cryptocurrency). Sàn Buysellltc là sàn mua bán tự động, minh bạch và có giá mua bán chênh lệch  khá tốt. Nếu bạn chưa biêt mua Litecoin ở đâu? Mua bán LTC như thế nào? Thì chợ Litecoin Buysellltc sẽ là lựa chọn tốt.

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng
 • Giá giao dịch: giá tốt trên thị trường
 • Đội ngũ hỗ trợ (support): nhiệt tình trả lời và nhanh chóng trong mọi vấn đề trong 5 đến 10s, hỗ trợ đầu tư giao dịch trên các sàn quốc tế, và hỗ trợ tư vấn các website có nghi vấn lừa đảo
 • Kết nối luân chuyển với các sàn trên thế giới như poloinex, bittrex

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua Vietcombank
 • Giới hạn giao dịch: Dưới 500 Litecoin

Các bước tạo tài khoản trên sàn Buysellltc

Thật ra với sàn mua bán Litecoin Buysellltc thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới hoặc không. Nhưng mình khuyên các bạn nên tạo một tài khoản để quản lý các giao dịch mua và bán của bạn, quan trọng là khi không may xảy ra vấn đề về giao dịch như mất tiền mà không nhận được coin hoặc ngược lại,..sẽ được họ hỗ trợ tốt hơn vì bạn đã có thông tin trên hệ thống. Hơn nữa, việc đăng ký tài khoản chỉ mất chưa đầy 1 phút. Dưới đây là các bước đăng ký tại Buysellltc:

Bước 1: Bạn truy cập vào https://buysellltc.com/ và click vào mục “Đăng nhập/ Đăng ký” ở góc màn hình trên bên phải.

Đăng ký tài khoản trên sàn Buysellltc

Bước 2: Nhập email của bạn vào và nhấn “Tiếp tục”

Mở tài khoản mới trên sàn Buysellltc

Bước 3: Lúc này hệ thống của sàn Buysellltc sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến và click vào link như hình dưới.

Xác nhận Email đăng ký mua bán Litecoin trên Buysellltc

Ok. Vậy là bạn đã đăng ký thành công rồi, sau khi click vào link xác nhận Buysellltc sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mua LTC và bán LTC nhé.

Chợ mua bán Litecoin Buysellltc là gì?

Mua bán Litecoin (LTC) trên sàn giao dịch Buysellltc như thế nào?

Lưu ý: Vì sàn Litecoin Buysellltc chỉ chấp nhận thanh toán qua ngân hàng Vietcombank nên bạn cần chuẩn bị một tài khoản Vietcombank có đăng ký dịch vụ Internet Banking (chuyển tiền online qua trang vietcombank.com.vn) để chuyển tiền cho người bán khi mua LTC; cũng như nhận tiền khi bạn bán LTC. Nếu bạn chưa có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất sẽ được nhân viên họ hướng dẫn từ A – Z nhé.

Các bước để mua Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc

Bước 1: Trên trang chủ của sàn giao dịch Buysellltc bạn click chọn “Mua ngay”; giá Litecoin sẽ thay đổi theo thị trường nhé, tại thời điểm mình viết bài này thì giá 1 LTC = 1.485.553 VNĐ.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập chính xác các thông tin mua bán Litecoin của bạn:

 • Số lượng mua: Bạn nhập vào số lượng LTC muốn mua; chú ý phải nhỏ hơn “Chúng tôi còn” vì đây là số lượng LTC mà Buysellltc đang có.
 • Địa chỉ Litecoin của bạn: Nhập vào địa chỉ ví Litecoin của bạn để sàn chuyển LTC tới cho bạn (Nhớ copy ví chính xác không sai 1 từ nếu không có thể bạn sẽ mất tiền mà không nhận được LTC).

Bước 3: Thanh toán tiền cho Buysellltc: Bạn có 30 phút để chuyển tiền cho người bán Litecoin theo thông tin mà sàn Buysellltc cung cấp trong phần “Hướng dẫn thanh toán”. Hãy truy cập vào trang web của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản. Các mục này bạn cần điền chính xác 100%; bạn sao chép và dán các thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản. Vì Buysellltc là hệ thống giao dịch tự động nếu bạn điền sai bất cứ thông tin gì thì giao dịch sẽ không thành công.

Khi chưa chuyển khoản, hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Đang chờ nhận tiền”. Sau khi chuyển khoản thành công bạn đợi khoảng 15 giây, hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Hoàn thành”; tức là giao dịch đã thành công, BuysellLTC đã gửi số LTC mà bạn mua vào ví LTC của bạn.

Các bước để bán Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc

Sau khi mua Litecoin một thời gian bạn cảm thấy đã có lãi và muốn bán LTC ra VNĐ thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên trang chủ của Buysellltc.com bạn chọn vào “Bán Ngay”

Bán Litecoin trên Buysellltc

Bước 2: Bạn nhập vào thông tin bán Litecoin của bạn vào:

 • Số lượng LTC bán: Nhập số lượng LTC bạn muốn bán; sau khi nhập số LTC, phần “Số tiền nhận” phải nhỏ hơn “Chúng tôi còn” (vì đây là số tiền mà sàn Buysellltc còn và có thể mua Litecoin của bạn).
 • Số tài khoản nhận tiền: Nhập số tài khoản Vietcombank của bạn vào để người mua LTC chuyển tiền cho bạn

Nhập thông tin bán Litecoin

Bước 3: Bạn cần truy cập vào Ví Litecoin của bạn để chuyển số LTC muốn bán tới địa chỉ ví mà chợ Buysellltc cung cấp, bạn cũng có 30 phút để thực hiện việc này.

Chuyển LTC tới ví của người mua

Sau khi bạn chuyển LTC tới địa chỉ ví LTC trên thành công, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank của bạn.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện mua bán giao dịch Litecoin trên Buysellltc nếu bạn không may thoát mất trang thì vẫn có thể vào lại đơn hàng đã tạo đó bằng cách vào “Hồ sơ của tôi”; rồi vào “Đơn hàng của tôi” rồi nhấn vào mã giao dịch để tiếp tục mua bán LTC. Đây cũng là lý do mà mình khuyên bạn nên tạo tài khoản ngay từ đầu.

Hướng dẫn cách lưu trữ dòng tiền điện tử Litecoin

Hướng dẫn cách lưu trữ dòng tiền điện tử Litecoin

Trên thực tế, Litecoin là một trong những đồng tiền điện tử có tốc độ giao dịch nhanh nhất trong thế giới tiền điện tử. Litecoin chỉ mất 2,5 phút để hoàn thành một giao dịch.  Việc này nhanh hơn nhiều so với 10 phút của Bitcoin. Đối với Litecoin bạn có các cách lưu trữ khác nhau. Bạn có thế lựa chọn các hình thức lưu trữ đồng tiền này sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với bản thân. Dưới đây sẽ là những cách lưu trữ Litecoin để các bạn tham khảo:

Lưu trữ Litecoin theo hình thức online

 • Ví máy tính: Trên trang web chính thức của Litecoin có cung cấp các phiên bản ví Litecoin dành cho các hệ điều hành Windows, MacOS và Linux. Bạn có thể truy cập và download phiên bản ví Litecoin phù hợp với máy tính của mình.
 • Ví web online: Ví web online để lưu trữ Litecoin hiện nay có ví trên Coinbase. Đây là trang điện tử chính thức được đánh giá là tốt và phổ biến nhất. Nếu muốn sử dụng ví web online bạn có thể tham khảo để sử dụng ví này.
 • Ví mobile: nếu bạn muốn lưu trữ Litecoin của mình trên điện thoại di động. Có một ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện việc này, đó là ứng dụng ví Loadlef.

Lưu trữ ở trạng thái ngoại tuyến internet

 • Ví cứng: Ví cứng là an toàn nhất đối với người dùng vì nó ở trạng thái ngoại tuyến Internet. Và rất khó để có thể bị hack. Tuy nhiên ví này lại hơi khó sử dụng. Và bạn cần phải đầu tư một khoản tiền ban đầu để sở hữu ví này. Các ví cứng phổ biến dành cho Litecoin có thể kể đến như: Ledger (Trang điện tử chính thức). Hay Jaxx, Trezor (Trang điện tử chính thức),
 • Ví tại sàn: Bên cạnh các loại ví kể trên, nếu bạn thường xuyên giao dịch tiền điện tử và tiền ảo Litecoin thì bạn có thể lựa chọn lưu trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch. Rủi ro là sàn có thể bị hack và bạn có thể bị mất tiền. Lưu trữ Litecoin tại sàn tiện lợi nhất nhưng cũng đem lại nhiều rủi ro nhất.

Kết luận

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách mua bán Litecoin (LTC) trên sàn Buysellltc uy tín ở Việt Nam”. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử Litecoin; nhưng chưa biết mua Litecoin ở đâu, cách mua Litecoin như thế nào hay mua LTC giá rẻ tại Việt Nam thì chợ mua bán tiền ảo Buysellltc sẽ là một địa chỉ uy tin và tin cậy cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *