Ứng dụng mua sắm bằng tiền mã hóa tại Mỹ

Ứng dụng mua sắm bằng tiền mã hóa tại Mỹ

Tiền điện tử vốn luôn là sự quan tâm của các nhà đầu tư vì tính đột phá của nó trong tỉ giá. Chính vì thế mà chỉ cần những động thái dù là nhỏ nhất. Đến từ các ông lớn cũng đủ khiến cho các đồng tiền mã hóa chao đảo theo. Những ông lớn trong giới nhà giàu đa số nằm ở Mỹ và Trung Quốc, thế nên những phát biểu hay dù chỉ là các bài đăng trên mạng xã hội của những nhân vật lớn đều khiến cho thị trường coins xáo trộn. Thế mà một ông lớn như Dash lại có thể “khôn khéo” tới mức ra mắt ứng dụng cho phép thanh toán mua hàng bằng Coins Dash trên tất cả các cửa hàng nổi tiếng tại Mỹ.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin. Cụ thể về sự vụ ra sao, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Ứng dụng mua sắm được cho phép trên toàn nước Mỹ

Ứng dụng cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng Dash. Tại hơn 155.000 địa điểm trong cửa hàng. Và 125 nhà bán lẻ trực tuyến trên khắp Hoa Kỳ. Dash đã công bố sự ra mắt của DashDirect. Một ứng dụng dành cho người tiêu dùng cho phép người dùng sử dụng tiền mã hóa DASH tại các cửa hàng trên khắp nước Mỹ. Trong một thông báo phát hành hôm thứ Ba. Dash tiết lộ rằng ứng dụng tập trung vào khách hàng mới. Sẽ tiết kiệm tới 12% khi người dùng mua hàng.

Ứng dụng mua sắm được cho phép trên toàn nước Mỹ

Chi tiết hóa các khoản giảm giá và tính năng giảm giá, Mashall Greenwald, Người sáng lập DashDirect và Giám đốc điều hành của CrayPay chia sẻ: “Sau khi bạn nhập chính xác số tiền mua hàng hiện tại của mình vào ứng dụng, chiết khấu ngay lập tức lên đến 12% sẽ được áp dụng.”

“Điều này cho phép bất kỳ ai chi tiêu Dash cho các giao dịch mua hàng ngày dễ dàng như sử dụng USD, nhưng với các biện pháp bảo vệ bổ sung của tiền phi tập trung và giá trị gia tăng là tiết kiệm trung bình 5% do các giao dịch hiệu quả, chi phí thấp của Dash và mạng lưới thương gia duy nhất của DashDirect.”

Cho phép người dùng thanh toán bằng Dash

Theo bản phát hành, ứng dụng sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng Dash. Tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của Mỹ như Best Buy, Staples, Chipotle, Home Depot, v.v. Theo Greenwald, nghĩ rằng lần ra mắt DashDirect đầu tiên bị hạn chế ở Hoa Kỳ. Nhưng nhu cầu về sản phẩm này ở một số quốc gia khác. “Chúng tôi sẽ cần mở rộng mạng lưới người bán của mình. Để bao gồm những người bán ở bất kỳ khu vực cụ thể nào. Cùng với việc bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ và chuyển đổi tiền tệ được bản địa hóa.”

Cho phép người dùng thanh toán bằng Dash

Greenwald cũng nói rằng DashDirect là không giám sát. Có nghĩa là người dùng sẽ giữ quyền kiểm soát mã. Thông báo Dash của họ khi sử dụng ứng dụng. Theo giám đốc DashDirect, nền tảng này tận dụng công nghệ thanh toán của Dash. Để cung cấp khả năng thanh toán tức thời. Chi phí thấp cần thiết cho các giao dịch vi mô dựa trên tiền mã hóa.

Ứng dụng này cũng sẽ bao gồm tính năng tiền boa. Và một bảng điều khiển để người dùng theo dõi chi tiêu và tiết kiệm. DashDirect cũng là một dấu hiệu cho thấy Dash đang chuyển mình sang định vị như một loại tiền mã hóa tập trung vào thanh toán. Trở lại vào tháng 1, ứng dụng ví điện thoại thông minh DashPay của Dash đã chuyển sang giai đoạn testnet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *