Tìm hiểu về SafeMoon và cách mua SafeMoon an toàn, uy tín

Tìm hiểu về SafeMoon và cách mua SafeMoon an toàn, uy tín

Xu hướng tìm kiếm cho thấy một loại tiền điện tử mới có tên là SafeMoon đang thu hút sự quan tâm của những người đam mê. Cho đến nay, rất ít thông tin được biết về tiền điện tử, mặc dù các nhà phát triển đã tổ chức các cuộc họp Ask Me Anything (AMA) trực tiếp để trả lời một số câu hỏi. Ra mắt vào tháng này, SafeMoon đã thông báo sẽ thưởng cho những ai mua và nắm giữ tiền điện tử và đưa ra các hình phạt cho những ai bán nó. Bài viết này mình sẽ giới thiệu SafeMoon là gì, hướng dẫn mua SafeMoon, cách mua SafeMoon chi tiết.

Tìm hiểu về SafeMoon

Như các bạn đã biết là trong thời gian vừa qua SafeMoon nổi lên như một hiện tượng vì giá trị tăng vọt. Khởi đầu bắt nguồn có lẽ là do giá trị đồng Dogecoin tăng quá cao; làm cho những đồng coin thuộc họ hàng nhà chó và SafeMoon cũng được ăn ké theo.

Tìm hiểu về SafeMoon

Do mới xuất hiện trên thị trường, ít người biết đến SafeMoon có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trang web của nó mang khẩu hiệu ‘Safely to the Moon’ – một cách chơi chữ của cụm từ được WallStreetBets đưa ra đầu tiên trên Reddit; nhằm cố gắng tăng giá Dogecoin.

Và, mặc dù có tham vọng lớn, giá trị thị trường hiện tại của nó đang ở mức thấp hơn ngưỡng 1 đô la; nhưng đã có sự gia tăng giá mạnh mẽ kể từ khi ra mắt.

Những người sáng lập của nó đã tổ chức các buổi ‘Ask Me Anything’ để trấn an các nhà đầu tư tiềm năng về tính hợp pháp của nó do tính chất không được kiểm soát của tiền điện tử. Việc thiếu quy định này có nghĩa là chi phí giao dịch của nó ít hơn; khiến nó trở thành một công cụ hoặc khoản đầu tư hấp dẫn cho mọi người để di chuyển tiền kỹ thuật số trên khắp thế giới.

Hoạt động của SafeMoon

Không giống như các loại tiền điện tử khác; SafeMoon tuyên bố nó sẽ thưởng cho những người mua mã thông báo của nó và giữ nó hơn là giao dịch; mà sẽ có các hình phạt được áp dụng. Nó sẽ áp dụng 10% phí phạt thuế đối với người bán; và phân phối lại 5% thuế này cho những người khác đã sở hữu tiền điện tử.

Hoạt động của SafeMoon 

Một số chuyên gia cho rằng đây là rủi ro cao vì thành công của SafeMoon chủ yếu dựa vào ngày càng nhiều người mua tiền tệ để giữ giá. Trang Facebook của SafeMoon cho biết: “Hãy nhớ rằng; việc lên mặt trăng cần có thời gian và bạn giữ càng lâu thì bạn càng nhặt được nhiều mã thông báo hơn”.

SafeMoon có phải là đối thủ của Dogecoin?

Sự phát triển của SafeMoon, cùng với khẩu hiệu trực tuyến của nó; đã thu hút sự so sánh với sự gia tăng phổ biến của một loại tiền điện tử khác Dogecoin. Dogecoin, được thành lập vào năm 2012 như một trò đùa; đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ những nhân vật nổi tiếng như doanh nhân tỷ phú Elon Musk và rapper Snoop Dogg. Dogecoin, tại thời điểm viết bài; có giá thị trường gần $0,40 theo Coinmarketcap; kết quả của việc tăng 8,092% giá trị kể từ đầu năm 2021.

Mua bán SafeMoon coin ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua SafeMoon trên các sàn giao dịch như: MXC.com, Bitmart, PancakeSwap, Whitebit. Theo như Roadmap thì SafeMoon đang đệ đơn để được niêm yết lên sàn Binance.com; nếu thành công thì quỹ 3/2021 sẽ được niêm yết. Trong những sàn giao dịch trên thì SafeMoon được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bitmart và MXC bạn nào muốn hold thì nên lên sàn này mà mua.

Các bước để mua SafeMoon

Để có thể mua SafeMoon bạn sẽ cần có sử dụng chức năng Swap trên PancakeSwap. Bạn có thể dùng các đồng BNB hoặc BUSD; hoặc USDT để mua đồng SafeMoon trên PancakeSwap. Bạn nào chưa có đồng BNB, BUSD, USDT; thì bạn sẽ phải cần mua nó trên sàn Binance (sử dụng Binance P2P)

Các bước để mua SafeMoon 

Sau khi đã mua được một trong những đồng BNB; BUSD, USDT thì bạn sẽ phải cần làm theo các bước sau :

  • Bước 1: Gửi một trong những đồng trên vào ví Trust Wallet (trong ví dụ này mình sẽ gửi đồng BUSD)
  • Bước 2 :Kết nối ví Trust Wallet với PancakeSwap
  • Bước 3 : Sử dụng chức năng Swap của PancakeSwap để chuyển đổi đồng BUSD sàng đồng SafeMoon
  • Bước 4 : Sau khi chuyển đổi thành công bạn đã mua được đồng SafeMoon
  • Bước 5 : Sau 1 thời gian đồng SafeMoon lên giá; bạn có thể lại tiếp tục sử dụng chức năng Swap để đổi nó sang đồng BUSD để được nhiều đồng BUSD hơn

Tạo ví & tích trữ SafeMoon ở đâu?

Các bạn có thể tạo ví và tích trữ SafeMoon trên ví metamask.io có hỗ trợ IOS và Android và Chrome. Ngoài ra nếu các bạn trade ngắn thì hoàn toàn có thể lưu trực tiếp; trên những sàn giao dịch mình đã nêu ở trên hoàn toàn miễn phí.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn mua SafeMoon, cách mua đồng SafeMoon sử dụng PancakeSwap. Hy vọng bạn đã nắm được SafeMoon là gì. Hiện tại giá SafeMoon khá cao; nếu như nó thực sự được niêm yết lên sàn Binance thì giá sẽ tăng lên nữa; tuy nhiên để được niêm yết lên sàn Binance thì phải trải qua 1 quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt; và team phát triển có làm đúng như Roadmap hay không?. Vì vậy đầu tư lúc này tỉ lệ thành công là 50/50 một là lên sao hỏa hai là về mặt đất vì những coin như SafeMoon tổng cung cực lớn; và giá hiện tại cũng tăng lên hơn 4000 lần so với khi lên sàn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *