Synnex FPT trở thành nhà phân phối máy tính xách tay của MSI

Synnex FPT trở thành nhà phân phối máy tính xách tay của MSI

Synnex FPT là một thành viên của tập đoàn FPT – một tập đoàn lớn trong ngành công nghệ thông tin nước ta. Đây là công ty có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ rất lớn. Công ty này có hơn 2.771 đại lý có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc. Hệ thống này giúp cho sản phẩm công nghệ của các đối tác công nghệ nổi tiếng trên thế giới đến với người tiêu dùng nước ta. Synnex FPT là đối tác phân phối độc quyền của các đại gia công nghệ như Asus, Acer, Apple, Dell, HP,.. Mới đây hệ thống phân phối này vừa ký kết với hãng MSI. Qua đó Synnex FPT trở thành nhà phân phối Notebook của hãng MSI tại Việt Nam.

Tìm hiểu về máy tính xách tay của MSI

MSI, viết tắt của Micro-Star International. Đây là một công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan. Năm 2015, Laptop MSI nhận được đánh giá hạng 4 trong top những thương hiệu laptop chất lượng tốt nhất thế giới. Đánh giá bao gồm cả chất lượng sản phẩm, thiết kế, dịch vụ hỗ trợ, phần mềm,… Hiện nay latop MSI được sản xuất tại các nhà máy ở Đài Loan theo qui trình sản xuất hiện đại nhất.

Tìm hiểu về máy tính xách tay của MSI

Thiết kế hầm hố mạnh mẽ, khả năng tản nhiệt tối ưu. Hơn nữa âm thanh sống động chân thực, phần mềm hỗ trợ tối ưu… Và còn nhiều nữa những điểm nổi bật được tích hợp đầy đủ trong một chiếc laptop đến từ MSI chuyên dụng cho game thủ. Thời gian bảo hành máy lên đến 2 năm cũng là ưu điểm đáng chú ý của laptop MSI. Tuy nhiên, nhược điểm là vì là laptop chuyên game. Nên cho dù là các dòng phổ thông của MSI cũng có giá khá cao. Bên cạnh đó mẫu mã của laptop MSI không có nhiều cải tiến. Hãng không nhiều khác biệt giữa các dòng sản phẩm.

Synnex FPT ký kết với MSI, trở thành nhà phân phối máy tính xách tay của hãng này

Synnex FPT ký kết với MSI, trở thành nhà phân phối máy tính xách tay của hãng này tại Việt Nam kể từ tháng 7. Những sản phẩm đầu tiên Synnex FPT phân phối, bán ra thị trường là Summit E16 Flip A11UCT, E13 Flip Evo A11MT, Modern 15 A5M Ryzen 7, 5 và Modern 14 B5M Ryzen 5.

Tại sự kiện ký kết, ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác Synnex FPT cho biết, MSI là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. MSI với những dòng máy tính xách tay. Laptop của hãng đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung, chơi game chất lượng cao. Thương hiệu này đã giành được nhiều giải thưởng. Theo ông Hưng, nhà sản xuất phần cứng đến từ Đài Loan (Trung Quốc) này đang tiếp tục nâng cấp, mở rộng dòng sản phẩm của họ. Điển hình là dòng MSI Summit, hướng đến đối tượng khách hàng doanh nhân và chuyên gia.

Synnex FPT ký kết với MSI

Với thông điệp “Vẻ đẹp công nghệ” (Tech meets Aesthetics). MSI sẽ ra mắt những dòng máy có thiết kế đẹp, tối ưu hiệu năng trên cùng một sản phẩm. Trong đó, laptop Summit E13 Flip Evo và Summit E16 Flip là sản phẩm đại diện cho hướng đi này của hãng trong năm 2021.

Hợp tác với MSI sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn hợp lý cho người dùng Việt Nam

Máy có thiết kế nhỏ gọn, màn hình tỷ lệ 16:10. Tỷ lệ gần với tỷ lệ vàng 1.618, thường sử dụng trong nghệ thuật. MSI cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. Nó giúp người dùng triển khai công việc dễ dàng, đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó, hãng cũng giới thiệu loạt phụ kiện mới tương thích với dòng laptop Summit Series. Bao gồm bút MSI Pen và thiết bị mở rộng cổng kết nối MSI Docking Station Gen II.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, Synnex FPT đánh giá, laptop MSI Summit và MSI Modern là các dòng máy tính xách tay đáp ứng tốt nhu cầu về thiết kế, hiệu năng và công năng sử dụng. “Thông qua hợp tác với MSI, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sự lựa chọn hợp lý cho người dùng Việt Nam”, ông Phạm Mạnh Hưng nói. Hiện một số sản phẩm MSI được Synnex FPT phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Trong đó, MSI Summit E13 Flip Evo có giá bán lẻ 39,99 triệu đồng. Và được tặng kèm bút MSI Pen, túi đựng cao cấp và chuột Bluetooth MSI. Còn MSI Docking Station Gen II có giá bán lẻ 5,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *