Sự suy thoái của tiền tệ có thể giải quyết bằng Coins

Sự suy thoái của tiền tệ có thể giải quyết bằng Coins

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Bên cạnh đó, Coins còn có một vai trò mà khi nhắc đến không ít người sẽ phải công nhận rằng Coins đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Đó chính là vũ khí để chống lại sự suy thoái của tiền tệ.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin. Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất.

Tiền mã hóa có thể chống lại sự suy thoái tiền tệ

Công ty đầu tư Horizon Kinetics khuyên rằng tiền mã hóa và đất đai là những tài sản tốt nhất để bảo vệ khỏi sự suy yếu của tiền tệ.Công ty đầu tư Contrarian, Horizon Kinetics, đang khuyên các nhà đầu tư tìm cách tiếp xúc với tài sản tiền mã hóa trong bối cảnh những thách thức kinh tế toàn cầu đang gia tăng.

Tiền mã hóa có thể chống lại sự suy thoái tiền tệ

Phát biểu với Financial Times, người đồng sáng lập của Horizon, ông Peter Doyle, cảnh báo rằng đại dịch coronavirus và nợ ngày càng tăng sẽ mở ra một điểm uốn cho nền kinh tế thế giới, ông dự đoán: “Không có gì quay đầu lại sau đại dịch và trên toàn cầu có một vấn đề nợ và nó có nghĩa là vỡ nợ hoặc giảm giá tiền tệ.”

Các quỹ của công ty đã đầu tư vào Coins

Quỹ Horizon’s Paradigm đã phân bổ 1% vào Grayscale’s Bitcoin Trust vào năm 2016. Với khoản đầu tư hiện chiếm 10% danh mục đầu tư của quỹ. Ông Doyle khẳng định, nhấn mạnh nguồn cung giới hạn của Bitcoin. Trong bối cảnh lo ngại về việc giảm giá tiền tệ. Ông nói thêm: “Các nhà đầu tư dài hạn tốt nhất có xu hướng có danh mục đầu tư tập trung. Và doanh thu nắm giữ thấp khi họ để cho các công ty mà họ sở hữu phát triển và tạo ra lợi nhuận kép.”

Các quỹ của công ty đã đầu tư vào Coins

Horizon Kinetics hiện tự hào có ba trong số 10 quỹ tương hỗ hoạt động hàng đầu của năm 2021. Cho đến nay, theo Morningstar, ngoài việc phân bổ tiền mã hóa. Các quỹ hoạt động hàng đầu của công ty đã được hưởng lợi từ các khoản đầu tư dài hạn. Vào chủ sở hữu đất. Và nhà phát triển bất động sản trên khắp Bắc Mỹ. Bao gồm Texas Pacific Land, Dream Unlimited và Brookfield Asset Management.

Đầu tháng này, công ty blockchain châu Âu Guardtime đã công bố những phát hiện cho thấy. Đại dịch coronavirus đã thúc đẩy các chính phủ xúc tiến việc khám phá các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Dự đoán rằng CBDC có thể được tung ra trong vòng ba năm. Nghiên cứu của công ty phát hiện ra rằng “Coronavirus không chỉ thúc đẩy quá trình số hóa xã hội mà còn biến đổi hơn nữa cách chúng ta sử dụng tiền”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *