Phiên bản 2.0 của Open banking trang bị nhiều tính năng ưu Việt hơn

Phiên bản 2.0 của Open banking trang bị nhiều tính năng ưu Việt hơn

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo trải nghiệm mới, cùng nhiều tiện ích tài chính vượt trội, Nam A Bank mang đến cho người dùng và khách hàng phiên bản Ngân hàng số Open Banking 2.0 với giao diện hiện đại đặc biệt. Khách hàng không chỉ thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn và bảo mật như: chuyển khoản nhanh 247 bằng mã QR Code theo tiêu chuẩn Napas, tạo tài khoản số đẹp, đăng ký tài khoản qua eKYC mà còn được cập nhật kịp thời các thông tin tài chính, chỉ số chứng khoán trực tiếp trên này ứng dụng…

Open Banking phiên bản 2.0

Khách hàng không chỉ thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Như: chuyển khoản nhanh 247 bằng mã QR theo tiêu chuẩn Napas, tạo tài khoản số đẹp; đăng ký tài khoản qua eKYC mà còn cập nhật kịp thời các thông tin tài chính; chỉ số chứng khoán ngay trên ứng dụng này… Tính năng chuyển khoản nhanh Napas 247 bằng mã QR trên Open Banking. Giúp khách hàng chuyển khoản cực kỳ nhanh chóng, an toàn và bảo mật; chỉ cần một chạm quét mã QR là khách hàng hoàn tất giao dịch trong tích tắc.

Open Banking phiên bản 2.0

Hay những tiện ích mới như tặng quà, đăng ký tài khoản số siêu đẹp… Ngay trên Open Banking mà không cần đến ngân hàng cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Cụ thể, khi sử dụng Open Banking, khách hàng có thể chọn mở tài khoản trùng số điện thoại; căn cước công dân hoặc tài khoản 9 số siêu đẹp mang ý nghĩa phát tài/phát lộc, may mắn.

Đặc biệt, khách hàng là nhà đầu tư có thể cập nhật kịp thời các thông tin tài chính; chỉ số chứng khoán minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng…trên Ngân hàng số Open Banking. Đây cũng chính là một trong những hoạt động phù hợp với định hướng chiến lược Nam A Bank. Chú trọng gia tăng đầu tư và áp dụng công nghệ, tạo những bước tiến mới trong chuyển đổi số; và tiến tới hoàn chỉnh mô hình tài chính toàn diện.

Ứng dụng công nghệ nổi bật trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Bên cạnh Open Banking, hệ sinh thái công nghệ Nam A Bank còn tạo dấu ấn Thương hiệu với những điểm nổi bật như: Ngân hàng tiên phong đưa Robot vào phục vụ giao dịch; ra mắt Onebank giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi 24/7. Như nộp hoặc rút tiền mặt, mở tài khoản tiết kiệm… mà không phải đến quầy giao dịch trực tiếp.

Ứng dụng công nghệ nổi bật trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Yếu tố tiếp cận nhanh và không giới hạn là tiền đề tiên quyết cho hiệu quả của cả ngân hàng và khách hàng. Vì vậy, đẩy mạnh số hóa được Nam A Bank xem là chiến lược mũi nhọn trong mọi hoạt động. Việc không ngừng cải thiện và nâng cấp Open Banking là một trong những minh chứng cụ thể cho việc Ngân hàng quyết tâm thực hiện thành công chiến lược này. Mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng”.

Nam A Bank là một trong những Ngân hàng tiên phong ứng dụng các công nghệ nổi bật trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Như công nghệ trí tuệ nhân tạo- AI, điện toán đám mây, thanh toán di động; chuyển khoản nhanh và thanh toán bằng QRcode… Không chỉ dừng lại ở đây, Nam A Bank sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ về chuyển đổi số với mục tiêu quản trị; điều hành trên nền tảng số, tạo ra các sản phẩm dịch vụ khác biệt mang đến những trải nghiệm tối ưu, hạnh phúc cho khách hàng.

>>> Xem thêm một số bài viết liên quan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *