Nhựa Duy Tân tập trung phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường

Nhựa Duy Tân tập trung phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường

Nhựa Duy Tân là một trong những công ty sản xuất nhựa có lịch sử và quy mô hàng đầu của nước ta. Họ là doanh nghiệp có số lượng khách hàng trong và ngoài nước rất lớn. Là một trong những thương hiệu lớn trong ngành nhựa. Chuyên sản xuất những vật liệu nhựa gia dụng và bao bì. Tuy nhiên gần đây công ty đã bán lại mảng này để tập trung sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường hơn và giá trị tăng cao. Đây là một bước đi khôn ngoan khi xã hội đang dần chuyển đổi sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nhựa Duy Tân chuyển nhượng 70% cổ phần mảng bao bì và nhựa gia dụng

Nhựa Duy Tân vừa công bố đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng 70% cổ phần mảng bao bì và nhựa gia dụng cho SCGP – công ty con của Tập đoàn SCG Thái Lan. Giá trị giao dịch không vượt quá 6.400 tỷ (theo kết quả kinh doanh năm 2020 và 2021).

Duy Tân sẽ giữ lại và tập trung phát triển hai mảng khác là nhựa tái chế và nhựa kỹ thuật cao góp phần cải thiện môi trường và sản phẩm giá trị gia tăng cao.

Được biết, Duy Tân và SCGP đã ký kết hợp tác chiến lược hồi đầu tháng 2/2021. Đến nay các thủ tục sáp nhập giữa nhựa Duy Tân và SCGP đã được hoàn tất. Đại diện Duy Tân cho biết việc sáp nhập này đem đến cơ hội tiếp cận nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và giá cạnh tranh, hỗ trợ mở rộng thị trường xuất khẩu của nhựa Duy Tân ra thị trường khu vực và thế giới.

Nhựa Duy Tân chuyển nhượng 70% cổ phần mảng bao bì và nhựa gia dụng

SCG là một trong những tập đoàn đa ngành

Nhựa Duy Tân là công ty có 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa và sản phẩm nhựa gia dụng, với các khách hàng là các thương hiệu lớn trong ngành FMCG và ngành hàng tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trong khi đó, SCG là một trong những tập đoàn đa ngành, đã có mặt tại Việt Nam từ 1992. Tính tới thời điểm hiện tại, SCG đã có hơn 20 công ty con tại Việt Nam. Đặc biệt với thế mạnh là nhà cung cấp nguyên liệu và các giải pháp bao bì, SCG cũng là đối tác trong việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý các nguồn lực hiện tại, đồng thời tăng cường hiệu quả sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng đối với giải pháp bao bì trong thị trường ASEAN.

Tổng Quan Công Ty Nhựa Duy Tân

Được thành lập vào năm 1987, Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam. Và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN.

Tổng Quan Công Ty Nhựa Duy Tân

Duy Tân vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín:

  • Thương hiệu Quốc Gia 4 lần liên tiếp (2014 – 2016 – 2018 – 2020)
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 24 năm liền
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)
  • Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu (Forbes Việt Nam)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm của Duy Tân đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện và giao hàng. Sản phẩm của Duy Tân không chỉ là chọn lựa của khách hàng trong nước. Mà còn được xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *