Nga đưa ra cuộc khảo sát về việc trả lương bằng tiền điện tử

Nga đưa ra cuộc khảo sát về việc trả lương bằng tiền điện tử

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Và đối với vũ trụ Nga Ngố thì sao? Người ta nói Thế Giới sẽ mất vui nếu như không có mấy anh Nga Ngố. Thế nên, việc can dự vào chuyện sử dụng tiền điện tử của Nga cũng khiến cho thế giới thay đổi theo một cách nào đó.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

Cuộc khảo sát của Nga cho ra kết quả đáng kinh ngạc

Một cuộc khảo sát mới với 3.000 người Nga cho thấy rằng hầu hết mọi người hoàn toàn không đồng ý với việc nhận lương bằng một loại tiền kỹ thuật số do nhà nước kiểm soát. Trong bối cảnh Ngân hàng Nga tiếp tục phát triển tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), một cuộc khảo sát cho thấy không nhiều người Nga sẵn sàng chấp nhận thanh toán lương bằng đồng rúp kỹ thuật số.

Cuộc khảo sát của Nga cho ra kết quả đáng kinh ngạc

Gần một nửa số người Nga được hỏi phản đối mạnh mẽ việc nhận lương bằng đồng rúp kỹ thuật số trong một cuộc khảo sát mới của trang web tuyển dụng địa phương HeadHunter. Chỉ có 11% số người được hỏi nói rằng họ sẵn sàng được trả lương bằng đồng rúp kỹ thuật số, trong khi 41% cho biết rằng họ “phản đối dứt khoát” việc được trả lương trong CBDC, hãng tin địa phương Izvestia đưa tin hôm thứ Tư.

Khi Nga đang chuẩn bị triển khai thử nghiệm đồng rúp kỹ thuật số vào tháng Giêng tới. Có tới 48% số người được hỏi cho biết họ không chắc liệu họ có muốn nhận lương bằng loại tiền kỹ thuật số do nhà nước kiểm soát hay không. Trong số ít những người tham gia khảo sát sẵn sàng được trả bằng đồng rúp kỹ thuật số, một nửa số người được hỏi cho biết họ đồng ý nhận 100% tiền lương của mình bằng đồng tiền kỹ thuật số sắp tới. Một nửa số người được hỏi cho biết họ muốn nhận không quá 50% tiền lương bằng CBDC.

Tin tức với độ xác thực cao

Tin tức được đưa ra ngay sau khi ngân hàng trung ương Nga thành lập nhóm thí điểm đầu tiên. Để thử nghiệm đồng rúp kỹ thuật số. Quy tụ 12 ngân hàng lớn của Nga. Bao gồm Sberbank và VTB được nhà nước hậu thuẫn. Cũng như các ngân hàng tư nhân lớn như Tinkoff Bank. Theo Izvestia, các tổ chức ngân hàng này hiện xử lý việc trả lương cho 87% người Nga.

Tin tức với độ xác thực cao

Như đã đưa tin trước đây, Ngân hàng Trung ương Nga đã chính thức tiết lộ kế hoạch phát hành CBDC vào cuối năm 2020. Ngân hàng trung ương đang xem xét sử dụng đồng rúp kỹ thuật số. Để phân phối tiền lương sau khi đồng tiền kỹ thuật số này được chấp nhận công khai. Ngân hàng cho biết người dùng sẽ có thể lưu trữ. Và giao dịch loại tiền kỹ thuật số sắp tới thông qua một thẻ ngân hàng tương tự. Đầu năm nay, quan chức chính phủ Nga Anatoly Aksakov lập luận rằng đồng rúp kỹ thuật số. Là “hình thức tiền cao nhất”.

Đồng hành cùng nspect4u.com để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *