Nên mua USDT uy tín ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán Tether an toàn

Nên mua USDT uy tín ở đâu? Hướng dẫn cách mua bán Tether an toàn

USDT (Tether) – một stablecoin phổ biến và lớn nhất trên thị trường tiền mã hóa, nếu bạn là một người kinh doanh thì không thể bỏ qua đồng này. Bài viết này nspect4u.com sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc thời gian qua như mua USDT ở đâu? Làm thế nào để mua USDT giá rẻ tại Việt Nam? Làm thế nào để mua và bán Tether USDT bằng VND? Làm thế nào để mua USDT bằng thẻ tín dụng Visa, MasterCard hoặc Paypal? Sàn giao dịch USDT nào an toàn để sử dụng? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua USDT giá rẻ trên sàn Remitano bằng VND nhanh chóng và chuyển sang các sàn quốc tế như Binance, Bittrex, Huobi, .. để giao dịch.

USDT (Tether) là gì?

USDT là ký hiệu của đồng tiền điện tử Tether. Nó là một dạng Stable Coin, nghĩa là đồng tiền ổn định bởi giá trị của tether chỉ giao động rất nhỏ xung quanh mức giá 1 USD.

USDT (Tether) là gì?

Do tính chất ổn định và giữ được giá trị nên USDT thường là đồng coin trung gian để trao đổi giữa các đồng khác tương tự như Bitcoin, Ethereum…Việc lựa chọn cặp giao dịch với đồng USDT là giải pháp an toàn hơn so với BTC hay ETH; đặc biệt là đối với những người mới. Ngoài ra giá trị ổn định của Tether cũng là phương án cho các nhà giao dịch để giữ cho tài sản của họ không bị biến động trong những mùa bão thị trường; khi giá của hầu hết các đồng coin tăng giảm rất đột ngột.

Ngoài ra, USDT cũng được tạo ra để thuận lợi cho việc vận chuyển tiền tệ xuyên quốc gia; nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định hơn Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra trao đổi và kiểm soát.

Có nên đầu tư vào USDT hay không?

Như đã biết, Giá trị của USDT được neo vào giá của đồng đô lã Mỹ; tương đương với 1 USD và nó chỉ là một đồng coin lưu giữ giá trị của các đồng coin khác, chứ không giống như Bitcoin, Ethereum;.. hay bất cứ coin nào khác thì giá trị của chúng thường biến động lên xuống theo thời gian; và sẽ là một khoản đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn để kiếm lời; nhưng với USDT giá của nó gần như cố định ở mức 1 USD. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người đã đầu tư vào USDT và đã thành công.

Nơi giao dịch USDT coin (Tether) uy tín, giá rẻ và an toàn tại Việt Nam?

USDT thường được biết đến là đồng “USD số hóa”, tức là USD; nhưng được sử dụng trong thị trường tiền điện tử, với giá trị luôn giao động ở mức 1 USD (1 USDT = 1 USD). Gần như toàn bộ sàn giao dịch coin quốc tế hiện tại đều hỗ trợ thị trường USDT; có nghĩa, nếu bạn muốn mua bán một đồng Altcoin nào đó thì cần có USDT; Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH), chứ không thể mua bằng VND được.

Để tradecoin trên các sàn quốc tế như Binance, Bitrrex, OKEx hay Huobi Global; thì chắc chắn bạn phải có USDT, BTC hoặc ETH. Quy trình khá đơn giản thôi, bạn sẽ mua USDT bằng VND tại sàn nào đó ở Việt Nam rồi chuyển lên sàn quốc tế; sau đó sử dụng USDT để trade đồng Altcoin bạn muốn. Vậy nên mua USDT ở sàn nào thì uy tín, giá tốt và đảm bảo an toàn? Mình xin được khuyến nghị bạn sử dụng Remitano – đây được xem là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất; uy tín nhất và giá mua bán chênh lệch tốt nhất tại Việt Nam.

Sàn Remitnao cũng là cái tên đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư tiền ảo rồi; nó là sàn đầu tiên tại Việt Nam, hiện đang hỗ trợ mua bán tổng cộng 6 đồng coin chính là BTC, ETH, BCH, USDT, LTC và XRP. Ngoài ra, Remitano còn hỗ trợ rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, Techcombank; ACB, Agribank, Sacombank, Vietinbank, BIDV,.. Và hầu hết ngân hàng phổ biến hiện nay. Giá mua và bán USDT trên Remitano chỉ chênh lệch khoảng 400 – 500đ; còn với BTC thì khoảng 2 – 3 triệu VNĐ.

Các bước mua bán đồng USDT

Bước 1: Tạo ví trên sàn giao dịch

USDT không giống như những đồng coin thông thường khác; nó chỉ là một đồng coin để lưu trữ giá trị cho các coin khác, hay các trader thường gọi là để “tránh bảo” mỗi khi thị trường biến động; chứ không có giá trị về đầu tư kiếm lời. Thường các bạn sẽ mua USDT rồi chuyển lên các sàn quốc tế để trade coin; vì thế phần này mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ví USDT trên sàn giao dịch.

Trước tiên bạn cần xác định xem bạn mua USDT để chuyển lên sàn giao dịch nào; một số sàn trade coin phổ biến hiện nay như Binance, Huobi, OKEx, Bittrex,..xem thêm sàn khác tại đây. Sau đó bạn tiến hành đăng ký tài khoản; rồi thực hiện bác bước bảo mật, xác minh, rồi lấy ví USDT. Mình sẽ ví dụ với sàn Binance, bạn vào đây để xem hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản. Sau đó vào đây để xem cách lấy địa chỉ ví USDT của Binance; bạn chỉ cần thay BTC bằng USDT là được nhé.

Các bước mua bán đồng USDT

Bước 2: Tạo tài khoản

Sau khi đã có ví USDT trên Binance hoặc sàn trade coin bạn cần rồi thì bạn sẽ tiến hành tạo một tài khoản trên sàn Remitano; bạn vào đây để xem hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Remitano, tiếp sau đó là xác minh danh tính; đây là điều kiện bắt buộc trước khi mua bán coin trên Remi, bạn tiếp tục vào đây để xem hướng dẫn xác thực tài khoản trên Remitano.

Bước 3: Nạp tiền vào ví

Trước khi mua Tether thì bạn nên nạp tiền vào ví VND của sàn Remitano; mặc dù bạn vẫn có thể mua USDT bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho người bán, nhưng mình khuyến nghị bạn nên nạp vào ví VND trên Remi trước rồi mới mua sẽ an toàn hơn và mua nhanh chóng hơn. Bạn vào đây để xem hướng dẫn sử dụng ví VND cũng như cách nạp tiền vào ví VND của Remi.

Bước 4: Tiến hành mua USDT

Bước cuối cùng sau khi bạn đã hoàn tất cả 3 bước trên là tiến hành mua USDT bằng VNĐ trên Remitano rồi chuyển lên sàn Binance; nếu bạn đã có tiền trong ví VND của Remi rồi thì quá trình mua sẽ cực kỳ nhanh chóng. Mình cũng đã có hướng dẫn mua bán coin trên Remi rất chi tiết rồi, hướng dẫn này mình làm ví dụ với BTC; bạn chỉ cần thay BTC bằng USDT là được nhé. Bạn click vào đây để xem hướng dẫn; bạn để ý tại “Bước 2” sẽ có phần nhập “địa chỉ ví cá nhân” thì bạn nhập vào ví USDT trên sàn Binance là được nhé.

Như vậy là xong, sau này khi bạn muốn bán USDT thì chuyển USDT về ví USDT của Remitano; rồi thực hiện bán theo hướng dẫn này để đổi lấy VND và rút về tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Cách mua USDT trên Aliniex

Aliniex là nền tảng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số cho phép người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Coin bằng tiền VNĐ. Sàn chính thức hoạt động vào ngày 01.10.2017. Aliniex là một sản phẩm của công ty Alini.,JSC, có trụ sở tại Số 78 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Sau khi đã có tài khoản cá nhân hợp lệ và có sẵn tiền VNĐ trong tài khoản (đối với Aliniex bạn cần nạp trước tiền VNĐ vào ví để tiện cho giao dịch; xem cách nạp ở bài viết tham khảo trên) bạn sẽ mua USDT theo các bước như sau:

Bước 1: Tại màn hình đăng nhập, bấm chọn USDT như hình

Bước 2: Chọn người bán và số lượng cần mua

Chọn người bán mà bạn muốn giao dịch, rồi bấm Mua

Nhập số lượng USDT cần mua, hệ thống sẽ hiển thị tổng số tiền VNĐ bạn cần thanh toán. Sau đó bấm Mua USDT. Hệ thống sẽ hoàn thành giao dịch và bạn nhận được USDT trong ví sàn Aliniex ngay lập tức; nếu bạn có đủ số tiền cần thanh toán trong ví.

Mua USDT bằng thẻ tín dụng Visa hay MasterCard như thế nào?

Mua USDT bằng thẻ tín dụng Visa hay MasterCard như thế nào?

Nếu bạn ở Việt Nam và có tài khoản ở một trong số các ngân hàng phổ biến như Vietcombank; thì chắc chắn là nên mua USDT bằng VND rồi, còn việc mua USDT bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard có thể vì một lý do nào đó; ví dụ bạn đang ở nước ngoài chẳng hạn, nên bắt buộc phải dùng thẻ tín dụng. Hiện tại, có khá ít nền tảng lớn, uy tín cung cấp dịch vụ mua USDT với thẻ tín dụng, và bạn nên biết rằng; mua với thẻ tín dụng bạn sẽ phải chịu một khoản phí rất cao từ 3.5% đến 10%.

Theo mình được biết, sàn đang hỗ trợ mua USDT bằng Visa hay MasterCard uy tín nhất hiện nay là Changelly – một dịch vụ trao đổi giữa các đồng tiền điện tử với nhau; đồng thời cho phép người dùng mua coin bằng thẻ tín dụng, với số lượng coin hỗ trợ lên đến hơn 200 coin/token khác nhau. Mức phí mua coin bằng thẻ tín dụng tại Changelly chỉ là 0,5%. Tuy nhiên, với USDT khi bạn mua thì 1 USD chỉ nhận được 0.81646617 USDT (tại thời điểm mình viết bài này) mà thôi; được cái phí rẻ thì tỷ giá mua lại không tốt chút nào.

Ngoài ra, còn một cách khác tiện hơn rất nhiều; nếu bạn đang muốn mua USDT để chuyển lên sàn Binance thì có thể mua luôn BTC hoặc ETH bằng Visa hoặc MasterCard trên Binance cho nhanh. Hiện sàn Binance cũng đã hỗ trợ mua coin bằng thẻ tín dụng với mức phí là 3.5%. Sau đó bạn muốn mua đồng Altcoin khác thì có thể sử dụng BTC hoặc ETH để mua.

Kết luận

Như vậy là mình đã chia sẻ xong với bạn đọc địa chỉ để mua USDT giá rẻ, uy tín, an toàn; cũng như hướng dẫn bạn cách mua bán USDT đơn giản, nhanh chóng nhất tại Việt Nam rồi. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về việc giao dịch đồng tiền USDT (Tether); và lựa chọn được cho riêng mình sàn mua bán tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *