Mastercard và chương trình về các nhà khởi nghiệp Coins

Mastercard và chương trình về các nhà khởi nghiệp Coins

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Và mới đây, một gã khổng lồ thanh toán là Mastercard đã cho ra mắt một chương trình khá thú vị dành cho các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

Mastercard ra mắt chương trình toàn cầu

Gã khổng lồ về thanh toán Mastercard đã ra mắt một chương trình toàn cầu mới dành cho các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa. Bảy công ty trong lĩnh vực đã tham gia chương trình này. Mastercard đã công bố vào ngày 27 tháng 7 cho một chương trình tương tác khởi nghiệp toàn cầu mới “Start Path”, dành riêng cho việc hỗ trợ các công ty tài sản kỹ thuật số, blockchain và tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng. Bảy công ty khởi nghiệp đã tham gia chương trình. Họ sẽ làm việc với Mastercard để mở rộng và tăng tốc đổi mới xung quanh công nghệ tài sản kỹ thuật số và giúp mọi người và tổ chức mua, chi tiêu và nắm giữ tiền mã hóa an toàn và dễ dàng hơn.

Mastercard ra mắt chương trình toàn cầu

Các công ty khởi nghiệp bao gồm GK8, Mintable, Stacs và Supraoracles. GK8 đến từ Israel là một nền tảng lưu ký tiền mã hóa tự quản lý. Mintable (Singapore) là một thị trường (NFT). Stacs (Singapore) cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cho ngành tài chính. Và Supraoracles (Thụy Sĩ) là blockchain oracle. Những cái tên khác đã tham gia chương trình là Taurus, Uphold và Domain Money. Taurus (Thụy Sĩ) cung cấp cơ sở hạ tầng cấp doanh nghiệp. Để quản lý bất kỳ tài sản mã hóa nào. Bao gồm phát hành, lưu ký, phục vụ và giao dịch tài sản.

Chương trình này hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng tiền mã hóa

Uphold (Hoa Kỳ) là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và đầu tư tiền mã hóa cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, và Domain Money (Hoa Kỳ) mong muốn xây dựng một nền tảng đầu tư để thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và tài chính truyền thống cho các nhà đầu tư bán lẻ. Chương trình Start Path đã giúp đỡ hơn 250 công ty khởi nghiệp kể từ năm 2014. Chương trình hiện cung cấp cho các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa quyền truy cập vào các công cụ và giải pháp mới nhất của Mastercard để giúp các công ty này mở rộng quy mô đổi mới và công nghệ tiên tiến của họ.

Chương trình này hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp bằng tiền mã hóa

Mastercard đã công bố hôm thứ Ba: “Một chương trình tương tác khởi nghiệp toàn cầu Start Path mới. Dành riêng cho việc hỗ trợ các công ty tài sản kỹ thuật số. Blockchain và tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.” Bảy công ty khởi nghiệp đã tham gia chương trình. Họ sẽ làm việc với Mastercard “ Để mở rộng và tăng tốc đổi mới xung quanh công nghệ tài sản kỹ thuật số. Và giúp mọi người và tổ chức mua, chi tiêu và nắm giữ tiền điện tử. Cũng như là tài sản kỹ thuật số an toàn và dễ dàng hơn”, thông báo chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *