Hợp tác độc quyền giữa Bảo hiểm Bưu Điện và Mai Linh

Bảo hiểm Bưu điện và Tập đoàn Mai Linh đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền

Bảo hiểm Bưu Điện là đối tác lâu năm và tiềm năng của tập đoàn Mai Linh. Các sản phẩm mà Bảo hiểm Bưu Điện mang lại luôn đem đến chất lượng và rất được Mai Linh hài lòng, phía Mai Linh rất đề cao vấn đề này. Mới đây, hai bên còn ký kết thỏa thuận hợp đồng hợp tác độc quyền với nhau.

Tập đoàn Mai Linh sẽ khai thác các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo hiểm Bưu Điện và Bảo hiểm Bưu Điện sẽ tiến hành đầu tư tài chính cho Mai Linh, kế hoạch hợp tác sẽ kéo dài trong 10 năm để mang về doanh thu dự kiến 3.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bưu Điện ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền với Tập đoàn Mai Linh

Ngày 26/7, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh (MLC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền và chiến lược toàn diện. Thỏa thuận được tiến hành theo hình thức trực tuyến. Có sự tham gia chứng kiến của hơn 250 chi nhánh, đơn vị thành viên của PTI và Mai Linh trên toàn quốc.

Theo nội dung thỏa thuận, Tập đoàn Mai Linh lựa chọn PTI là đối tác độc quyền khai thác các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Đối với các lĩnh vực về xe ô tô, tài sản kỹ thuật, cháy nổ,… liên quan đến cán bộ, nhân viên và đối tác của Tập đoàn Mai Linh.

Bảo hiểm Bưu Điện hợp tác độc quyền với tập đoàn Mai Linh

Đồng thời, PTI sẽ đầu tư tài chính ban đầu cho Mai Linh. Nhằm xây dựng hạ tầng, công nghệ thông tin và cơ chế chính sách hợp tác tốt nhất. Giúp Mai Linh trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của PTI. Thời hạn hợp đồng hợp tác bảo hiểm độc quyền là 10 năm. Kế hoạch doanh thu sẽ là 3.000 tỷ đồng.

Chia sẻ từ phía Tập đoàn Mai Linh

Theo ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mai Linh, Tập đoàn lựa chọn PTI là đối tác độc quyền và hợp tác toàn diện. Vì những sản phẩm bảo hiểm chất lượng dịch vụ vượt trội của PTI. Các sản phẩm được đóng gói phù hợp với nhu cầu của Mai Linh. Vì PTI là đối tác tin cậy. PTI đã đồng hành hơn 10 năm cùng sự phát triển của Tập đoàn. Với tỷ trọng cung cấp dịch vụ chiếm hơn 50% trong hệ sinh thái của Mai Linh.

“Các sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao của PTI sẽ được phân phối trong hệ sinh thái đa dạng của Mai Linh. Như vậy, cán bộ nhân viên và các đối tác của Mai Linh sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm chiến lược độc quyền”, Tổng Giám đốc PTI Bùi Xuân Thu chia sẻ.

Đặc biệt, trong Quý III/2021, với sự bảo trợ của Y Chi Việt Nam (đơn vị tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Mai Linh về bảo hiểm và an cư), PTI và Mai Linh sẽ ra mắt sản phẩm chiến lược độc quyền. Đó là Bảo hiểm 24h/7 ngày/30 ngày. Số tiền bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/khách hàng/sự kiện khi sử dụng dịch vụ Mai Linh.

Bảo hiểm Bưu Điện là đối tác đáng tin cậy của Mai Linh

Phía Bảo hiểm Bưu Điện cũng bày tỏ mối quan hệ hợp tác bền vững của 2 bên

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI cũng bày tỏ niềm tin mạnh mẽ vào mối quan hệ hợp tác bền vững, toàn diện của 2 đơn vị. “Cả PTI và Mai Linh đều là những doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng cho cả 2 bên. Các sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao của PTI sẽ được phân phối trong hệ sinh thái đa dạng của Mai Linh. Như vậy, cán bộ nhân viên và các đối tác của Mai Linh sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm chiến lược độc quyền”.

PTI hiện là một trong ba doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của PTI đang chiếm thị phần số 1 thị trường. PTI luôn xác định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Trong đó, công nghệ thông tin là yếu tố trọng yếu được PTI sử dụng. Nhằm tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

PTI đã tiên phong ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Điển hình như giám định online My PTI – Giám định viên. Ứng dụng bán hàng online My Seller, phần mềm liên kết bảo lãnh viện phí… PTI còn là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên và duy nhất nhận được giải thưởng Sao Khuê. Là giải thưởng uy tín nhất về công nghệ thông tin của Việt Nam cho ứng dụng My PTI – Giám định viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *