HDBank triển khai chương trình giao dịch trực tuyến, tích lũy điểm đổi quà

HDBank triển khai chương trình giao dịch trực tuyến, tích lũy điểm đổi quà

HDBank triển khai chương trình giao dịch trực tuyến, tích điểm quà tặng dành cho khách hàng thân thiết HDBank Loyalty từ nay đến hết ngày 17/9. Giao dịch tài chính trên nền tảng kỹ thuật số và thanh toán điện tử giúp mọi người duy trì và đáp ứng mọi nhu cầu của mình trong thời gian cách ly và để nâng cao hơn nữa hoạt động này, HDBank đã triển khai chương trình “Khách hàng thân thiết HDBank” cho các giao dịch trực tuyến, tích lũy điểm để đổi điểm. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng HDBank là có thể gửi tiết kiệm trực tuyến, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp/rút ví điện tử… và tích điểm thưởng dễ dàng.

Ngân hàng HDBank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Do mang tính chất của một ngân hàng thương mại nên HDBank sẽ hoạt động tập trung vào kinh doanh dịch vụ, sản phẩm ngân hàng cho khách hàng cá nhân lẫn tổ chức/doanh nghiệp.

Ngân hàng HDBank cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Sản phẩm tiền gửi: Tiền gửi thanh toán, gửi tiết kiệm
 • Sản phẩm vay: Vay oto, vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay nông nghiệp, vay có tài sản đảm bảo, vay bất động sản,…
 • Sản phẩm thẻ: Thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng
 • Ngân hàng điện tử
 • Dịch vụ: Nhận và chuyển tiền, nhận tiền kiều hiếu, xác thực vân tay, giữ hộ vàng/ tài sản, Thu chi tiền mặt, Thanh toán hóa đơn, thanh toán khoản vay,…

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Tín dụng bảo lãnh: Tài trợ vốn lưu động, tài trợ trung dài hạn, bão lãnh
 • Tiền gửi: tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi ký quỹ, tiền gửi thanh toán
 • Sản phẩm phái sinh: Phái sinh lãi suất, phái sinh sản phẩm hàng hóa
 • Tài trợ thương mại: Tài trợ xuất khẩu, tài trợ nhập khẩu, tài trợ thương mại nội địa
 • Thanh toán quốc tế: Xuất khẩu, nhập khẩu, thanh toán biên mậu,
 • Dịch vụ: Thanh toán, Quản lý tiền mặt, dịch vụ ngân hàng trực tuyến…
 • Dịch vụ ngoại hối

>>> Xem thêm một số bài viết liên quan tại đây.

Chương trình tích điểm đổi quà cùng HDBank

Cụ thể, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào App HDBank là có thể gửi tiết kiệm online, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp/rút ví điện tử… và tích điểm thưởng dễ dàng. Với các điểm thưởng này, khách hàng có cơ hội đổi được nhiều evoucher hấp dẫn. Dùng để mua sắm, thanh toán các dịch vụ tiện ích như: ẩm thực;  mua đồ gia dụng, mỹ phẩm, trang sức,… Ngoài ra, khách hàng còn được tích điểm qua các chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế, mua trái phiếu.

Chương trình tích điểm đổi quà cùng HDBank

Khi sử dụng App HDBank, khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản, chọn tính năng Loyalty. Xem thông tin điểm và chọn mục “Đổi thưởng” để đổi những phần quà yêu thích. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra, trừ điểm và gửi mã evoucher qua email; hoặc tin nhắn điện thoại cho khách hàng. Tải App HDBank để tham gia dễ dàng hơn tại đây. Chương trình được triển khai từ nay đến 17/09/2021. Tham khảo thông tin chi tiết chương trình và đăng ký tham gia tại đây.

Trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng luôn được HDBank đáp ứng đầy đủ, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ATM hoạt động liên tục, thông suốt. Ngoài ra, App HDBank với nhiều tiện ích tối ưu ngày càng giúp nhiều khách hàng mới ở các thành phố lớn cũng như nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp cận với các dịch vụ tài chính nhanh chóng, thuận tiện và giảm tiếp xúc trực tiếp, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *