Hành lang chuyển tiền giữa các nước được Ripple mở rộng

Hành lang chuyển tiền giữa các nước được Ripple mở rộng

Tiền điện tử vốn luôn là sự quan tâm của các nhà đầu tư vì tính đột phá của nó trong tỉ giá. Chính vì thế mà chỉ cần những động thái dù là nhỏ nhất. Đến từ các ông lớn cũng đủ khiến cho các đồng tiền mã hóa chao đảo theo. Những ông lớn trong giới nhà giàu đa số nằm ở Mỹ và Trung Quốc, thế nên những phát biểu hay dù chỉ là các bài đăng trên mạng xã hội của những nhân vật lớn đều khiến cho thị trường coins xáo trộn. Ripple cũng là một ông lớn, nhận ra được sự tiềm năng của hành lang chuyển tiền giữa Nhật và Phillippines mà đã phát triển chuyên sâu thị trường này.

Cụ thể, ông lớn này đang lên kế hoạch để tìm ra cách khai thác về thị trường chuyển tiền trị giá lớn này. Giá trị gần 2 tỷ USD là một miếng bánh ngon mà Ripple muốn nhảy vào chiếm nhanh trước khi nó bị xâu xé bởi các ông lớn trong ngành khác. Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

Hành lang chuyển tiền giữa Nhật và Philippines được nhắm đến đầu tiên

Thị trường chuyển tiền giữa Nhật Bản và Philippines trị giá 1,8 tỷ USD mỗi năm. Với hành lang chuyển tiền mới này, Ripple tiếp tục chứng tỏ vị thế độc tôn. Trong phân khúc chuyển tiền xuyên biên giới. Ripple đang tìm cách khai thác thị trường chuyển tiền trị giá gần 2 tỷ USD mỗi năm. Giữa Nhật Bản và Philippines thông qua việc sử dụng dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

Hành lang chuyển tiền giữa Nhật và Philippines được nhắm đến đầu tiên

Theo thông báo từ Ripple, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền SBI Remit của Nhật Bản. Đang liên kết với dịch vụ thanh toán di động của Philippines Coins.ph và sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade để mở ra hành lang chuyển tiền giữa hai quốc gia này. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng của Ripple trong việc giúp cắt giảm 1,8 tỷ USD chuyển tiền hàng năm giữa Nhật Bản và Philippines.

Phát biểu với báo chí của lãnh đạo Ripple

” Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn trong việc tận dụng công nghệ blockchain. Để biến đổi không chỉ cách thức thực hiện các giao dịch thanh toán. Mà còn trong cách chúng tôi quản lý hoạt động kinh doanh của mình. Bằng cách mở khóa nguồn vốn bị mắc kẹt. Sự ra mắt của ODL tại Nhật Bản chỉ là bước khởi đầu. Và chúng tôi mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới tài chính tiếp theo. Ngoài việc thanh toán theo thời gian thực chỉ ở Philippines. Mà còn ở các khu vực khác trong khu vực.”

Phát biểu với báo chí của lãnh đạo Ripple

ODL là dịch vụ thanh toán xuyên biên giới xRapid của Ripple. Giúp các công ty chuyển tiền từ một đồng tiền pháp định (fiat) sang XRP. Và từ XRP sang một đồng tiền khác. Động thái này diễn ra sau khi Ripple mở rộng hành lang Trung Đông-Bắc Phi. Độc tôn ngôi vương thanh toán xuyên biên giới vào tháng 5/2021. Sau tin tức này, giá XRP đã tăng vọt lên mức cao 0,748 USD trên sàn Binance, tăng gần 15% trong 24 giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *