Hãng điện thoại Trung Quốc AGM sắp ra mắt điện thoại có thiết kế cổ điển

Ngày nay, điện thoại là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống con người. Nó giúp con người có thể dễ dàng trao đổi thông tin, liên lạc khi ở khoảng cách xa. Những chiếc điện thoại đầu tiên là điện thoại bàn chỉ có chức năng nghe, gọi và được đặt cố định. Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, những điện thoại di động “cục gạch” ra đời. Những chiếc điện thoại di động này cũng chưa có nhiều chức năng ngoài nghe và gọi.

Sau đó với sự phát triển của kỹ thuật, những chiếc smartphone được ra mắt và được người dùng ưa thích. Các chức năng của smartphone như chụp ảnh, vào mạng, nghe nhạc,.. Tuy nhiên hãng điện thoại AGM của Trung Quốc tuyên bố họ sắp ra mắt chiếc điện thoại “smartphone cục gạch”. Đây là một điểm độc đáo và khác biệt so với những chiếc smartphone rất được yêu thích hiện nay.

Hãng điện thoại Trung Quốc mới đây vừa hé lộ một thiết bị mới của mình

Thiết kế của nó mang nhiều dáng dấp của chiếc điện thoại Motorola DynaTAC huyền thoại một thời. Hãng sản xuất điện thoại siêu bền của Trung Quốc AGM mới đây vừa hé lộ một thiết bị mới của mình. Điểm độc đáo nhất là việc nó sẽ là một chiếc “điện thoại cục gạch”. Nó có vẻ ngoài tương tự như mẫu Motorola Dynatac. Là mẫu điện thoại cổ điển được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983.

mẫu Motorola Dynatac cổ điển được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1983

Nhìn vào tấm ảnh được công ty này chia sẻ. Rõ ràng hãng smartphone Trung Quốc đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thiết kế cổ điển. Khá khác biệt so với các mẫu smartphone hiện đại ngày nay. Bất chấp việc dòng điện thoại có kích thước to như cục gạch này đã không còn được ưa chuộng trên thị trường. AGM rõ ràng đang tìm cách hồi sinh nó. Tấm poster cũng tiết lộ các chi tiết thiết kế của thiết bị. Với bàn phím vật lý ở mặt trước cùng với màn hình có vẻ nhỏ hơn so với các mẫu smartphone thông thường ngày nay. Nó cũng bao gồm một số phím bổ sung. Mục đích để điều hướng, điều khiển thiết bị, cũng như trả lời và ngắt cuộc gọi.

Hình ảnh hé lộ một số ứng dụng được cài đặt trên màn hình của chiếc điện thoại cục gạch này. Chúng dường như được đặt theo dạng lưới. Bao gồm các nền tảng truyền thông xã hội. Như WeChat và TikTok, cùng với các ứng dụng hệ thống như máy ảnh. Điều này ngụ ý rằng chiếc điện thoại cục gạch của AGM cũng sẽ có cảm biến camera ở mặt sau.

Rõ ràng, AGM đang muốn đi ngược xu hướng

Rõ ràng, AGM đang muốn đi ngược xu hướng hiện tại. Bất chấp việc các nhà sản xuất điện thoại khác đang nỗ lực tung ra các mẫu thiết bị mỏng và nhẹ hơn. AGM nổi tiếng nhờ việc đưa ra thị trường nhiều loại thiết bị khác nhau. Từ smartphone siêu bền đến các loại có thiết kế kỳ lạ. Thiết kế nhằm mục đích chống chọi với các tình huống khắc nghiệt. Một số sản phẩm của hãng có hệ thống loa lớn hoặc thậm chí cả đèn ở mặt sau.

Rõ ràng, AGM đang muốn đi ngược xu hướng

Và rõ ràng, đó là thiết kế đặc trưng cùng tên tuổi và truyền thống của nhà sản xuất. Có một điều chắc chắn rằng chiếc điện thoại sắp ra mắt có thể làm thỏa mãn những người yêu cầu thiết bị điện tử có độ bền cao. Chiếc điện thoại “cục gạch” này có thể sẽ được chú ý bởi những khách hàng yêu cầu độ bền cao.

Thậm chí, chúng ta có thể mong đợi nó có khả năng “chống rơi” và thậm chí là “chống nước”. Với độ dày của vỏ máy lớn đến như vậy. Thậm chí một viên pin khủng với dung lượng hơn 10.000 mAh cũng có thể được đặt gọn vào bên trong. Thật không may, đây vẫn chỉ là một hình ảnh teaser. Và công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến chiếc điện thoại cục gạch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *