Gói bảo hiểm có giá trị khủng của tập đoàn Masan

Tập đoàn Masan thực hiện gói bảo hiểm giá trị khủng

Bảo hiểm Quân Đội và tập đoàn Masan được biết đang có mối quan hệ hợp tác rất tích cực với nhau. Mới đây, Bảo hiểm Quân Đội đã thiết kế riêng một gói bảo hiểm cho Masan, người dùng sẽ hưởng được quyền lợi từ gói bảo hiểm có giá trị lên đến 40.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, hai doanh nghiệp này còn đang hợp tác về sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác dành tặng cho các đối tượng khó khăn trong giai đoạn này trên cả nước. Hai doanh nghiệp vừa tạo được vị thế lớn trong thị trường vừa góp phần không nhỏ vào vấn đề an sinh xã hội của đất nước, tạo niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng.

Bảo hiểm Quân Đội thiết kế gói bảo hiểm độc quyền cho tập đoàn Masan

Thông tin từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VCM), một công ty thành viên của Tập đoàn Masan (Masan) cho biết đã mua gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) cho cán bộ nhân viên và đối tác của Masan.

Bảo hiểm Quân Đội thiết kế gói bảo hiểm độc quyền cho tập đoàn Masan

Đặc biệt, gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cũng được tặng cho các khách hàng. Điều kiện là có hóa đơn mua sắm trực tiếp chỉ từ 300.000 đồng tại các siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc. Thời gian áp dụng từ ngày 26/7 đến 25/8. Đây là sản phẩm được MIC thiết kế độc quyền cho VCM.

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo hiểm với tổng quyền lợi lên đến 40.000.000 đồng. Bao gồm việc điều trị ốm đau, bệnh tật trong trường hợp nằm viện. Thêm nữa là điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Khách hàng được chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày. Chi trả tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm.

Trường hợp phẫu thuật thì sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật. Chi trả tối đa 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Quyền lợi tiếp là thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật. Chi trả 40.000.000 đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Với thời hạn bảo hiểm là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.

Hai doanh nghiệp này còn hợp tác xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác

Gói bảo hiểm khủng của Masan áp dụng trong VinMart

Bên cạnh gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch”, Tập đoàn Masan và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân Đội đồng thời còn đang hợp tác để xây dựng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. Sản phẩm dành tặng cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trong giai đoạn này. Góp phần giảm gánh nặng của Nhà nước. Đồng thời góp phần ổn định an sinh xã hội. Hoạt động này thêm một lần nữa khẳng định sứ mệnh của Tập đoàn Masan. Sứ mệnh “Nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người tiêu dùng Việt Nam”. Đồng thời khẳng định triết lý “Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm” của VCM.

Tập đoàn Masan đã đóng góp cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ. Tài trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế. Ủng hộ hàng chục triệu sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, đồ uống đến các vùng dịch… Đồng thời, cán bộ nhân viên Tập đoàn xây dựng “Quỹ Người Masan giúp Người Masan”. Nhằm hỗ trợ các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ nhân viên đang tập trung sản xuất, phục vụ khách hàng trên tuyến đầu chống dịch.

Đại diện VCM cho biết: Trong giai đoạn hiện nay, ưu tiên hàng đầu của VCM là đảm bảo chuỗi cung ứng, cung cấp đầy đủ hàng hóa thiết yếu với giá cả ổn định đến người tiêu dùng. VCM tặng gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” với mong muốn đồng hành và chia sẻ với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *