FAST – dễ dàng chuyển tải dữ liệu chuyển tiền sang ứng dụng eBank Biz

FAST - dễ dàng chuyển tải dữ liệu chuyển tiền sang ứng dụng eBank Biz

Thông qua sự kết hợp này, khách hàng doanh nghiệp TPBank sử dụng phần mềm kế toán FAST có thể dễ dàng chuyển dữ liệu chuyển tiền sang ứng dụng eBank Biz mà không cần phải nhập liệu thủ công như trước đây. Trong thời đại 4.0, việc nhập liệu thủ công sẽ không còn là giải pháp tối ưu khi giải quyết công việc khiến người dùng rất khó chịu. Với sự cải tiến mạnh mẽ về công nghệ và sự thấu hiểu người dùng, TPBank đã cùng phần mềm kế toán FAST ra mắt và tìm kiếm tính năng chuyển tiền dành riêng cho khách hàng TPBank sử dụng phần mềm kế toán FAST.

Lợi ích của phần mềm kế toán là gì?

Trong thời đại kỹ thuật số, kể cả doanh nghiệp nhỏ nhất cũng sẽ thu được nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán. Nó không chỉ giúp giảm thiểu lỗi của con người trong tính toán. Mà còn giúp thu được những hiểu biết sâu sắc mà chúng ta khó mà thấy trong hình dạng giấy tờ. Chẳng hạn như các dự báo doanh số trong quý tới, xác định mặt hàng tồn đọng; hoặc đâu là dịch vụ ít sinh lợi nhất. Cụ thể là ứng dụng này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi: doanh số; thu chi, công nợ.

Lợi ích của phần mềm kế toán là gì?

Doanh nghiệp có thể tính được lương, lợi nhuận, tiền thưởng cho nhân viên; phòng ban một cách tự động, nhanh chóng và chính xác hơn. Việc nhập dữ liệu để tiến hành xử lý sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn. Nhờ vào việc tự động hóa hầu hết các thao tác cơ bản. Người kế toán không phải xử lý thủ công, vừa mất thời gian vừa tốn công sức như trước kia nữa. Phần mềm kế toán còn giảm khối lượng thời gian kế toán viên phải bỏ ra. Để ghi nhận các tài khoản và giảm chi phí kiểm toán bởi hệ thống bảo vệ tính chính xác của dữ liệu.

Tìm hiểu phần mềm kế toán FAST của TPBank

Thời đại 4.0, việc ngồi nhập thủ công dữ liệu sẽ không còn là phương án tối ưu khi xử lý công việc. Khiến người sử dụng thấy rất bất tiện. Chị Hoà (nhân viên kế toán – Hà Nội) chia sẻ: “Mỗi khi nhập dữ liệu chuyển tiền đi. Tôi thường mất khá nhiều thời gian, ít nhất là 10 phút cho 1 đơn vị. Sau đó vẫn còn phải cẩn thận kiểm tra lại. Vì việc nhập thủ công rất dễ gặp sai sót do sơ suất đánh máy, nhìn nhầm số liệu.” Với sự cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ, thấu hiểu người dùng. TPBank đã triển khai kết hợp với phần mềm kế toán FAST cho ra mắt tính năng Chuyển tiền; và Tra cứu dành riêng cho các khách hàng của TPBank sử dụng ebank Biz và phần mềm kế toán FAST.

Theo đó, thay vì việc phải ngồi nhập từng loại giao dịch chuyển tiền mất 10 phút. Nay chỉ với 1 phút, dữ liệu chuyển tiền từ phần mềm kế toán FAST sẽ được đẩy lên eBank Biz của TPBank một cách nhanh chóng; và giảm tải sức lao động lên đến 80% cho kế toán viên sử dụng. Như vậy, đối với những khách hàng vừa sử dụng phần mềm kế toán Fast vừa sử dụng ứng dụng ebank Biz của TPBank. Thì đây là một sự kết hợp vô cùng tiện ích, vừa rút ngắn thời gian xử lý công việc; vừa giảm thiểu sai sót, rủi ro không đáng có.

Combo chuyển tiền kế toán doanh nghiệp nhanh – gọn – lẹ

Combo chuyển tiền kế toán doanh nghiệp nhanh - gọn - lẹ

Việc thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Tại phần mềm eBank Biz của TPBank, khách hàng chỉ cần tải dữ liệu từ phần mềm kế toán FAST lên ứng dụng eBank Biz của TPBank. Và có thể tải lên theo lô tối đa 100 lệnh chuyển tiền bất kỳ mỗi lần. Ngay sau đó, trên ứng dụng eBank Biz, khách hàng đã có thể thực hiện chuyển tiền. Với nhiều lựa chọn như: chuyển tiền trong TPBank; chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền 24/7 chỉ trong vài giây. Còn tại phần mềm kế toán FAST, khách hàng cũng chỉ cần tải dữ liệu từ eBank Biz vào; hoàn toàn không giới hạn số lượng Phiếu ghi nợ, Phiếu ghi có.

Bà Nguyễn Lan Hương – Phó Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp TPBank nhấn mạnh. “Hiện nay, TPBank là ngân hàng tiên phong ra mắt tính năng này. Chúng tôi cũng đang tiếp tục triển khai nghiên cứu thêm việc kết hợp với cả các phần mềm kế toán khác. Để tạo ra tính năng tương tự, hỗ trợ người dùng ở mức tối đa”

Nspect4u.com hy vọng bài viết trên mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *