Công ty Genesis Shards cùng Finminity mở rộng mảng blockchain

Công ty Genesis Shards cùng Finminity mở rộng mảng blockchain

Tiền điện tử vốn luôn là sự quan tâm của các nhà đầu tư vì tính đột phá của nó trong tỉ giá. Chính vì thế mà chỉ cần những động thái dù là nhỏ nhất. Đến từ các ông lớn cũng đủ khiến cho các đồng tiền mã hóa chao đảo theo. Những ông lớn trong giới nhà giàu đa số nằm ở Mỹ và Trung Quốc, thế nên những phát biểu hay dù chỉ là các bài đăng trên mạng xã hội của những nhân vật lớn đều khiến cho thị trường coins xáo trộn. Một kiểu công kích thị trường khác là sự hợp tác giữa những công ty lớn với nhau. Mới đây, Công ty Genesis Shards đã công khai việc hợp tác với mồn nền tảng dịch vụ đầu tư là Finminity.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin. Cụ thể sự việc ra sao, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Công ty Genesis Shards hợp tác với tền tảng Dịch vụ đầu tư Finminity

Finminity là một nền tảng Dịch vụ đầu tư có giá cả phải chăng cho các Công ty khởi nghiệp và SME, được kích hoạt thông qua công nghệ distributed ledger và blockchain. Nó hoạt động như một công cụ Khởi tạo Quỹ & Dịch vụ thu hẹp khoảng cách giữa thế giới đầu tư và không gian blockchain, kết hợp các quy tắc và quy định với công nghệ DeFi thời đại mới.

Công ty Genesis Shards hợp tác với tền tảng Dịch vụ đầu tư Finminity 

Với hệ sinh thái định hướng token Finminity (FMT), nền tảng Finminity giúp các dự án huy động vốn theo cách phi tập trung từ cộng đồng các nhà đầu tư. Điều này được kích hoạt bởi Công cụ token DeFi tạo ra token ERC20 dựa trên nhu cầu của công ty. Finminity cũng có Nền tảng dịch vụ nhà đầu tư phi tập trung với phần thưởng staking sẵn có do Finminity DAO cung cấp cho cộng đồng được ủy quyền và nhà đầu tư bỏ phiếu cho các nghị quyết và các nghĩa vụ luật định khác.

Babylons là thị trường NFT do cộng đồng sở hữu đầu tiên trên Binance Smart Chain (BSC). Dành cho người sáng tạo, người dùng, nhà đầu tư và nhà sưu tập. Finminity sẽ làm việc với Babylons để cung cấp cho dự án NFTs của mình. Cơ hội tạo ra bộ sưu tập đặc biệt dưới thị trường Babylons. Hoặc bằng cách tạo ra thị trường riêng của mình. Finminity rất vui mừng được hợp tác và làm việc với Babylons để mang lại cho khách hàng các dịch vụ mở rộng.

Các dự án trong tương lai

Các dự án trên Genshards sẽ có thể khởi chạy cho các IDO cross-chain trên Finminity. Các dự án trên GS sẽ sử dụng nền tảng ETH. Và Binance Smart Chain (BSC) của Finminity. Với các giao thức an toàn có sẵn của Value Locks. DAO và Milestone phát hành. Các dự án trên Finminity sẽ có thể truy cập tính thanh khoản pre-IDO. Thông qua NFT được tạo ra trên Genesis Shards thông qua Gen Tickets. Và cộng tác với các dự án có liên quan trên GenShards. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới đối tác chất lượng cao của Genesis Shards. Bao gồm quyền truy cập, hệ sinh thái và các đối tác cố vấn.

Các dự án trong tương lai

Sự hợp tác này bổ sung thêm một đối tác hệ sinh thái có giá trị vào mạng lưới của Genesis Shards. Hơn 20 đối tác, hệ sinh thái và quyền truy cập chất lượng cao. Đã đặt niềm tin vào GS và mạng lưới tiếp tục phát triển khi Genesis Shards. Chuẩn bị cho lần ra mắt đầu tiên trên Genpad pre-IDO launchpad!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *