Cách mua đồng Monero trên sàn Poloniex uy tín, an toàn và nhanh chóng

Cách mua đồng Monero trên sàn Poloniex uy tín, an toàn và nhanh chóng

Bên cạnh Bitcoin, Ethereum, Ripple thì Monero cũng là một đồng coin khá phổ biến, hiện đang nằm trong top 10 loại tiền mã hóa có giá trị nhất thế giới. Monero coin hay ký hiệu XMR là một loại tiền mã hóa kỹ thuật số được phát triển trên mã nguồn mở vào tháng 4 năm 2014. Monero tập trung chủ yếu vào phân quyền, quyền riêng tư và khả năng mở rộng. Đồng tiền này hoạt động trên giao thức CryptoNote và sử dụng các thuật toán quan trọng liên quan đến Blockchain. Hiện nay, giao dịch Monero rất phổ biến trên Poloniex, tất nhiên ngoài Polo, bạn có thể mua Monero trên các sàn giao dịch khác như BTC-e hay Bittrex hoặc mua trên Poloniex rồi chuyển sang sàn khác để giao dịch.

Tìm hiểu về Monero

Tìm hiểu về Monero

Monero (XMR) là một loại tiền kỹ thuật số. Đồng tiền này mã nguồn mở được phát hành lần đầu tiên vào tháng 4/2014. Không như các loại tiền điện tử khác phát triển dựa vào Bitcoin. Monero hoạt động dựa vào giao thức cryptonote. Và sử dụng những thuật toán quan trọng liên quan đến Blockchain. Monero tập trung vào tính riêng tư, phân cấp và khả năng mở rộng. Được sự hỗ trợ từ cộng đồng và Wladimir J. Van der Laan – người duy trì Bitcoin Core.

Vốn hoá thị trường của Monero đã tăng gấp 30 lần trong năm 2016, từ 3,7 triệu USD vào tháng 12/2015 lên đến 111 triệu vào tháng 12/2016, một phần đến từ thị trường AlphaBay – chợ đen lớn nhất thế giới ngầm. Tại thời điểm gocnhin.org viết bài này giá 1 XMR = $236 và có tổng vốn hóa thị trường là $4.336.463.550.

Mua Monero trên Poloniex bằng USDT như thế nào?

Bước 1: Bạn cần đăng ký mở một tài khoản trên sàn Poloniex để mua và tích trữ Monero (XMR).

Bước 2: Đăng ký thành công, tiếp theo bạn tạo ví USDT và nạp USDT vào sàn để mua XMR.

Bước 3: Khi đã có USDT trong ví rồi thì bạn truy cập vào sàn Poloniex và mua Monerothôi.

Sau khi các bạn vào thị trường Monero Exchange. Bạn kéo xuống dưới phần giao dịch để bắt đầu mua bán Monero.

  • Số 1: Giá và Số lượng mua. Giá hiện tại là 28.58$ / XMR. Nếu các bạn muốn mua 10 XMR thì các bạn cần phải nạp 258.5 USDT nhé.
  • Số 2: nhấp mua XMR
  • Số 3: Giá và danh sách lệnh chờ bán Monero (XMR)
  • Số 4: Giá và danh sách lệnh chờ mua Monero (XMR)

Mua Monero trên Poloniex bằng USDT như thế nào?

Tích trữ Monero ở đâu sau khi mua?

Cũng tương tự như các coin khác bạn hoàn toàn có thể tích Monero trên sàn giao dịch Poloniex luôn; hoặc an toàn hơn nữa thì tải về máy tính cá nhân. Với mình thì mình để luôn trên sàn vì số lượng Monero cũng không lớn trừ khi bạn đầu tư số lượng lớn thì nên tải về máy tính của mình.

  • Đối với để trên sàn: Ưu điểm là thanh khoản cao, bạn có thể chuyển bất cứ lúc nào. Nhược điểm là bảo mật, nhưng với vấn đề này bạn có thể đăng ký bảo mật 2 lớp là yên tâm.
  • Đối với tải về máy: Ưu điểm là cực kỳ an toàn. Nhược điểm là nếu bạn làm mất ổ cứng thì xem như mất toàn bộ số Monero đó.

Kết luận

Trên đây là bài hướng dẫn sàn Poloniex “Hướng dẫn mua Monero (XMR) trên sàn giao dịch Poloniex” rất tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể mua Monero trên các sàn khác hoặc mua từ người có nhu cầu bán; nhưng việc sử dụng USDT để mua bán Monero giúp bạn chủ động hơn trong việc giao dịch 11 loại coin khác trên sàn Poloniex khi có nhu cầu đầu tư.

Với sàn Poloniex bạn có thể dùng đồng tiền này để mua 8 loại coin khác như: LTC (Litecoin), DASH (Dash), ZEC (Zcash), MAID (MaidSafecoin), BCN (Bytecoin), NXT (nxt), BLK (Blackcoin); BTCD (Bitcoin Dark). Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán USDT hay các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin uy tín nhanh chóng và an toàn thì hãy tham khảo ngay những bài viết khác của chúng tôi tại đây nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *