Burger King Brazil và chính sách thanh toán bằng coins

Burger King Brazil và chính sách thanh toán bằng coins

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Mới đây, Coins cũng mở rộng đánh mạnh thị trường của mình qua những người yêu thú cưng. Cụ thể, một công ty về tiền mã hóa đã hợp tác với Burger King nhằm giúp cho những người mua món Dogpper cho thú cưng của mình có thể thanh toán bằng DOGE.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

Burger King Brazil cho phép dùng tiền mã hóa để thanh toán

Burger King Brazil hiện cho phép khách hàng dùng Dogecoin (DOGE) để thanh toán cho món “Dogpper” dành cho thú cưng của mình. Mỗi chiếc bánh “Dogpper” có giá khoảng 3 DOGE (tương đương khoảng 0,6 USD). Hiện tại, Burger King Brazil đã chấp nhận Dogecoin (DOGE) làm phương thức thanh toán để mua món “Dogpper” – đồ ăn nhẹ dành cho chó của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này.

Burger King Brazil cho phép dùng tiền mã hóa để thanh toán

Trên cả twitter chính thức và website của Burger King Brazil đã đăng thông báo chính thức cho thông tin trên. “Dogpper” là một món ăn dành cho chó. Chơi chữ theo tên món ăn nổi tiếng nhất trong menu của Burger là “Whopper”. Hiện mỗi chiếc “Dogpper” có giá là 3 DOGE (tương đương khoảng 0,6 USD tính theo giá DOGE tại thời điểm viết bài).

Với sức hút của đồng DOGE cũng như món này. Nên Burger King Brazil đã khuyên khách hàng chỉ nên mua tối đa 5 chiếc cho mỗi đơn hàng. Nhằm đảm bảo vẫn luôn còn hàng. Để mua được “Dogpper”, người dùng sẽ chuyển DOGE vào ví của Burger King Brazil. Hoặc thanh toán bằng tiền pháp định như bình thường.

Dogpper không còn là cái tên quá xa lạ với Burger King

Trên thực tế thì “Dogpper” không phải là một cái gì đó mới mẻ đối với Burger King. Công ty đã ra mắt sản phẩm này ở Argentina vào năm 2019. Để khách hàng có thể chia sẻ điều gì đó. Với những chú chó của họ khi nhận được hàng. Song, đến hiện tại thì Burger King Brazil vẫn sẽ không cho phép khách hàng mua đồ ăn dành cho người bằng DOGE.

Dogpper không còn là cái tên quá xa lạ với Burger King

Theo các báo cáo trong khu vực, nhượng quyền thương mại Burger King ở Brazil. Họ đã giới thiệu một loại thực phẩm mới được làm riêng cho răng nanh gọi là “Dogeppr”. Sản phẩm mới là một loại bánh quy dành cho chó. Mà những người nuôi chó có thể mua cho thú cưng của họ. Và công ty đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử dogecoin cho các giao dịch mua Dogeppr.

Tại một số địa điểm được chọn, nhượng quyền thương hiệu Burger King ở Brazil. Họ đã thông báo rằng công ty đang chấp nhận thanh toán bằng dogecoin (DOGE). Cho một loại bánh quy hình con chó mới mà công ty giới thiệu gần đây. “Bây giờ bạn có thể mua Dogepper bằng dogecoin, hãy tận dụng nó”. Quảng cáo của Burger King Brazil viết: “Cách tốt nhất để trả tiền cho một sản phẩm nhắm đến chó là gì? Rõ ràng là Dogecoin”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *