Bố trí bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Bố trí bàn làm việc phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Phong thủy tin rằng việc bố trí phòng làm việc đúng cách có lợi cho người sử dụng an toàn và thông minh hơn. Ảnh hưởng đến sự suy giảm quản lý và thành công trong sự nghiệp. Đối với những gia chủ thuộc những tuổi này, để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất. Hãy chú ý đến dáng ngồi, dáng ngồi, màu sắc và cách bài trí đồ đạc trên bàn làm việc. Việc bố trí ngồi làm việc có liên quan đến tuổi, mệnh thì sẽ mang lại may mắn, phú quý, giúp con đường công danh sự nghiệp được suôn sẻ. Và nếu bạn là người tuổi Nhâm Tuất và muốn biết hướng kê bàn ​​làm việc theo phong thủy nào là tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một số nét cơ bản về người tuổi Nhâm Tuất

Trước khi xác định hướng ngồi cũng như cách bố trí, xắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc, bạn cần hiểu rõ về cung mệnh của cũng như tính cách của mình.

Dưới đây là một số nét cơ bản về người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:

  • Năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả)
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

Những người thuộc cung mệnh này có bản tính lương thiện, tâm địa tốt, luôn hết lòng vì công việc.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tuất luôn có sự kiên định, trước su như một và dám đương đầu vì mục tiêu. Sống nhiệt tình, trung thành và theo đuổi đến cùng đam mê.

Một số nét cơ bản về người tuổi Nhâm Tuất

Về con đường công danh, năm 2019 là năm khá thành công với những người tuổi Nhâm Tuất. Tuy nhiên, họ phải trải qua nhiều thử thách, gian nan mới gặt hái được quả ngọt.

Ở giai đoạn đầu, cần phải tập trung nhiều vào công việc. Nên hoạch định và lập kế hoạch chi tiết để công việc được thành công.

Ngoài ra, nên chú trọng đến cách chọn hướng và bố trí bàn làm việc hợp tuổi để mang lại may mắn, tài lộc đồng thời phát huy được năng lực và nắm bắt được cơ hội của bản thân.

Vị trí và hướng bàn làm việc theo phong thủy

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Nhâm Tuất là ở góc hướng Nam của văn phòng.

Bạn sinh năm 1982, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra bạn cần ghi nhớ các quy tắc chung trong phong thủy là:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

Vị trí và hướng bàn làm việc theo phong thủy

Như vậy, bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Hình dáng và màu sắc của bàn làm việc

– Bạn sinh năm 1982, có ngũ hành thuộc Thủy. Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn. Không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh; có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc. Giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc. Nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc. Nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Lời kết

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ; gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu; một tinh thần thật sảng khoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *