Bitmain “ra riêng” để tập chung khai thác BTC

Bitmain "ra riêng" để tập chung khai thác BTC

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Thế nhưng, đối với một cường quốc như Trung Quốc, dường như họ có những động thái không ngờ khiến cho các nhà đầu tư và các nhà khai thác phải điêu đứng. Mới đây, một công ty chuyên thiết lập phần cứng đào BTC là Bitmain đã có một động thái “ra riêng” thể hiện tham vọng trong giới tiền mã hóa.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

Bitmain tách khỏi Antpool

Gã khổng lồ sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin Bitmain thực tế đã hoàn thành việc khai thác Antpool. Hiện là nhóm khai thác bitcoin lớn nhất tính theo tỷ lệ băm. Bitmain cho biết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba. Rằng họ đã tổ chức một cuộc họp cổ đông tạm thời vào ngày 26/07. Và báo cáo về tiến độ thoái vốn kinh doanh pool khai thác Antpool.

Bitmain tách khỏi Antpool

Kế hoạch thoái vốn ban đầu được tiết lộ vào tháng 1. Khi người đồng sáng lập Bitmain Jihan Wu từ chức chủ tịch. Để chấm dứt cuộc tranh giành quyền lực nội bộ kéo dài một năm với người đồng sáng lập đối thủ Micree Zhan. Ông Wu cho biết một phần của kế hoạch là biến Antpool thành “một công ty độc lập do Micree lãnh đạo”. Lý do được đưa ra là để hợp lý hóa mô hình kinh doanh của Bitmain. Để giúp việc theo đuổi đợt chào bán ra công chúng (IPO) dễ dàng hơn.

Quá trình thoái vốn của Antpool diễn ra vài tháng sau khi Bitmain bán BTC. com cho BIT Mining được niêm yết tại Hoa Kỳ. Với việc thoái vốn của hai trong số các nhóm khai thác bitcoin hàng đầu của mình. BTC.com và Antpool – Bitmain cho biết họ sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển và bán thiết kế phần cứng khai thác.

Trước đó, Bitmain thể hiện rõ sự bất ổn khi không có Antpool

Người khổng lồ khai thác mỏ Trung Quốc Bitmain được cho là đang cố gắng đáp ứng các điều kiện thị trường. Trong bối cảnh chính quyền địa phương tiến hành một cuộc đàn áp lớn. Đối với hoạt động khai thác tiền mã hóa. Theo một báo cáo hôm thứ Tư của hãng tin Trung Quốc Sina Finance. Bitmain đã tạm dừng bán giao ngay toàn cầu. Cho các thiết bị khai thác Bitcoin (BTC) mới của mình. Để tránh bị thiệt hại bởi khách hàng trong bối cảnh bán ồ ạt trên thị trường thứ cấp.

Trước đó, Bitmain thể hiện rõ sự bất ổn khi không có Antpool

Bằng cách trì hoãn việc bán hàng, Bitmain dự định sẽ giúp các thợ đào thoát khỏi ngành. Có được giá tốt hơn cho thiết bị khai thác. Và bảo vệ công ty khỏi sự sụt giảm giá thêm trong thời gian dài, Bloomberg đưa tin. Người phát ngôn của Bitmain nói rằng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ phân phối. Các thiết bị được sử dụng để khai thác các altcoin nhỏ hơn trong tương lai. Người đại diện không nói rõ khi nào Bitmain dự kiến sẽ tiếp tục giao hàng giao ngay trên toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *