Bitcoin tăng mạnh lên ngưỡng 40.000 USD

Bitcoin tăng mạnh lên ngưỡng 40.000 USD

Tiền mã hóa từ trước tới nay luôn là chủ đề được các Trader nhắm tới. Không phải vì nó chỉ đơn giản là một ngành tiềm năng “hái ra tiền”. Mà bên cạnh đó, tiền mã hóa cũng chứng minh được sự thiết yếu của mình qua việc nhiều nước và doanh nghiệp trên thế giới chấp nhận giao dịch bằng tiền điện tử. Thế nhưng, một số đồng Coins lại bị các động thái từ các ông lớn chèn ép giá. Thoát ra khỏi sự chèn ép đó đánh dấu sự quay trở lại ngoạn mục là Bitcoin khi mà đồng tiền mã hóa này chạm mốc 40.000 USD.

Để giúp cho các Trader luôn nắm được thông tin kịp thời và chính xác nhất. Chúng tôi đã tạo ra chuyên mục Tiền kỹ thuật số – Đầu tư Coins. Với mục đích cập nhật những thông tin, nhưng mẹo hay những bài học bổ ích cho các nhà đầu tư tiền ảo. Nhằm tránh gặp phải các rủi ro đầu tư chỉ vì thiếu thông tin.

GBTC đang trên đà phục hồi kéo giá Bitcoin tăng mạnh

Dữ liệu mới nhất cho thấy dòng tiền đang chảy trở lại GBTC khi giá Bitcoin đang phục hồi mạnh mẽ tại vùng 40.000 USD, báo hiệu chu kỳ tăng trưởng lạc quan sắp diễn ra. Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đang lặp lại tâm lý tăng giá đối với Bitcoin (BTC) khi chỉ số GBTC Premium so với giá giao ngay của BTC tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 5. Dữ liệu từ nguồn phân tích Bybt cho thấy vào ngày 27 tháng 7, GBTC Premium đang ở mức -5,88%. Lần gần đây nhất chỉ số gần đến 0 là vào ngày 25 tháng 5.

GBTC đang trên đà phục hồi kéo giá Bitcoin tăng mạnh

Cùng với đó là tín hiệu tích cực đến sự di chuyển giá của Bitcoin. Vào sáng nay, BTC đã chạm mức cao nhất tại 40.246 USD và đang giao dịch xung quanh 39.876 USD. GBTC đã là chủ đề gây nhiều tranh cãi kể từ khi giá Bitcoin giảm 55%, với việc mở khóa cổ phiếu GBTC được cho là có khả năng làm tăng thêm áp lực bán. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội “bắt đáy” GBTC, với những cái tên nổi tiếng đã thêm vào quỹ của họ và tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin, điển hình là ARK Investment.

Bitcoin sẽ không còn câu chuyện bị đàn áp giá

Song, với việc mở khóa gần như hoàn tất. Câu chuyện xung quanh việc đàn áp giá Bitcoin đã biến mất. GBTC Premium đã tăng từ -15% lên -5% trong 5 ngày. Điều này càng làm rõ thêm bức tranh hành động giá BTC. Trước sự “chi phối” của các tay to trong thị trường. Nhà phân tích Nick Hellmann đã đưa ra nhận xét về những thay đổi mới nhất. Về GBTC Premium như sau: “Nếu BTC có thể duy trì các vùng giá hiện tại. Và GBTC Premium chuyển sang tích cực. Điều đó sẽ tiếp thêm nhiên liệu cho ngọn lửa Bitcoin bùng cháy trong chu kỳ này.”

Bitcoin sẽ không còn câu chuyện bị đàn áp giá

Bất chấp những quan điểm trái chiều về GBTC. Một nhân vật được cho là hoàn toàn luôn ủng hộ sự tăng giá với BTC trong bất kỳ khung thời gian nào. Là Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein. Ông đã nhắc lại những tuyên bố công khai trước đây về ý định biến GBTC. Cùng với các đồng tương đương tập trung vào altcoin, thành các quỹ giao dịch trao đổi (ETF).Chúng tôi cam kết 100% sẽ chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), Grayscale Ethereum Trust  ETHE) và các sản phẩm đầu tư khác của chúng tôi thành ETF.

Đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ những không tin hữu ích mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *