12.6 triệu USD Coins được phân phát từ nhà phát hành game

12,6 triệu USD Coins được phân phát từ nhà phát hành game

Chơi game ra tiền, từ trước tới nay thì cái định nghĩa chơi game ra tiền này vẫn không được các bậc phụ huynh tán thành. Vì nó nhiều rủi ro và được thì nhiều hơn là mất. Thế nhưng mới đây, một tựa game được rất nhiều game thủ biết đến đã thực hiện một phiên IDO trị giá lên đến 12.6 triệu USD tiền mã hóa. Đáng chú ý, những người lập nên loại hình hội nhóm chơi game play to earn này chỉ chia số tiền lớn trên cho tổng số 32 địa chỉ ví. Trong khi đó, đã có hơn 47.000 người đăng ký tham gia trên Discord. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi ngay dưới bài viết sau đây.

12.6 triệu USD Coins được chia đều cho 32 địa chỉ ví

Nền tảng play-to-earn Yield Games Guild vừa thực hiện IDO với tổng giá trị 12,6 triệu USD trên launchpad MISO của SushiSwap. Đáng chú ý, IDO lần này được bán sạch sau 31 giây và dành cho… 32 người duy nhất. Yield Games Guild (YGG), một nền tảng play-to-earn, đã hoàn thành đợt bán 25 triệu token (chiếm 2,5% tổng cung tối đa) theo hình thức đấu giá Dutch Auction vào ngày 27/07.

Dù cho danh sách đăng ký tham gia trên Discord lên đến 47.000 người, song con số ví nhận được allocation chỉ là 32 ví. Đáng chú ý, có địa chỉ còn mua trọn 4,5 triệu token (tức 18% lượng coin dành cho đợt IDO lần này). Danh sách 32 ví này có thể được theo dõi trong chuỗi tweet dưới đây từ Darren Lau.

12.6 triệu USD Coins được chia đều cho 32 địa chỉ ví

Đồng sáng lập YGG Gabby Dizon cho biết dự án đã được liên hệ bởi nhiều bên mua. Họ là những thanh viên lâu năm của cộng đồng. “Đây không phải là 32 cá voi thâu tóm nguồn cung. Đây là 32 ví đại diện cho những nhóm đầu tư khác nhau. Với tầm nhìn dài hạn.” Dizon cho biết thêm, token này sẽ được giao dịch trên Sushi vào hôm nay với một lượng thanh khoản đáng kể. Giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận việc mua token YGG dễ dàng hơn.

Những chia sẻ từ phía các người sáng lập game

YGG cũng sẽ triển khai chương trình tài trợ. Giống với những gì game Axie đang triển khai hiện tại. Giúp người chơi YGG có nguồn lực để tạo ra các vật phẩm giá trị trong game. Cuối tháng qua, YGG huy động 4 triệu USD từ vòng Series A. Từ Mechanism Capital, ParaFi Capital và nhà đầu tư dẫn đầu vòng này là Bitkraft Ventures. Dizon cũng lưu ý rằng mã thông báo dự kiến sẽ bắt đầu giao dịch trên SushiSwap. Vào cuối ngày hôm nay với nhiều tính thanh khoản. Cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội bổ sung để truy cập mã thông báo YGG.

Những chia sẻ từ phía các người sáng lập game

Trong một bài đăng trên blog, Dizon cảm ơn cộng đồng của dự án vì sự hỗ trợ và tham gia của nó. Nói rõ: “Chúng tôi mong muốn khởi động đợt airdrop cộng đồng của mình. Nơi mã thông báo YGG sẽ được trao cho những thành viên tích cực và gắn bó nhất trong hội của chúng tôi. Đặc biệt là những người có đã ở bên chúng tôi ngay từ đầu. ”

Trong tương lai, Yield Guild Games sẽ sớm hoàn thành đợt airdrop. Cộng đồng phân phối mã thông báo cho các thành viên tích cực nhất của nó. Dự án cũng sẽ sớm khởi động một chương trình khai thác cộng đồng. YGG cũng có ý định mở rộng chương trình tài trợ của mình. Nhằm tạo điều kiện tặng tiền tệ trong trò chơi Axie Infinity Small. Love Potion (SLP) cho người chơi YGG để nhân giống Axies. Những sinh vật tưởng tượng có thể thu thập được sống trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *